" " Nhẫn Chiến Binh Thành Troy - New Chất Liệu Bạc Thái
  • nhẫn bạc thái nhẫn bạc thái nhẫn bạc thái
  • nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp
  • nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp
  • nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp
  • nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp
  • nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp
  • nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp
  • nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp nhẫn bạc thái đẹp

Nhẫn Chiến Binh Thành Troy - New Chất Liệu Bạc Thái

Còn hàng

1.000.000₫

639.000₫

Thông tin sản phẩm :
- Bộ sản phẩm gồm: 01 nhẫn + 01 hộp đựng
- Chất liệu: Bạc Thái

- Xuất xứ: Trang sức Bảo Tín

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Chiến Binh Thành Troy - New Chất Liệu Bạc Thái

 

Thông tin sản phẩm.

Sản phẩm nhẫn chiến binh thành Troy new chất liệu bạc Thái chính là một tiêu biểu cho phong cách thiết kế của dòng bạc Thái. Xuất phát từ một cuộc chiến có thật trong lịch sử, được coi là một trong những cuộc chiến lớn và gây ảnh hưởng nhất thời đại, sản phẩm nhẫn đã khắc họa rõ nét và chân thật hình ảnh người chiến binh thành Troy với phần mũ đội trên đầu. Với mỗi thời đại, những chiếc mũ chiến binh sẽ lại đổi khác, thể hiện được nét văn hóa và đời sống của đất nước thông qua hình ảnh chiếc mũ của người chiến binh chinh trận. Thời đại mà trận chiến thành Troy diễn ra, khi ấy những người chiến binh được trang bị cho chiếc mũ mang hình thoi nhọn, với phần khuôn mặt được sản xuất khá đơn giản, hở được phần mắt, mũi và mội, để đồng đội vẫn có thể nhận ra nhau.

 

nhẫn bạc thái

Hình ảnh người chiến binh thành Troy.

Hình ảnh người chiến binh dũng cảm, quả cảm được khắc họa thông qua hình ảnh chiếc mũ của người chiến binh trong sản phẩm nhẫn bạc Thái. Qua những bàn tay khéo léo của người nghệ nhân chế tác, ta có thể thấy được hình ảnh người chiến binh đầy anh dũng, với những vết xước dài do vết kiếm, giáo chém vào phần đầu mũ, những người chiến binh ấy vẫn anh dũng mà trải quyết liệt chống trả lại sự hung hãn của quân địch trong cuộc chiến kéo dài suốt 10 năm. Những trận chiến xâm chiếm lãnh thổ hoặc do những mâu thuẫn với nhau từ thời cổ đại đã luôn xảy ra, và những người góp mặt chính trong những thắng lợi oanh liệt không chỉ là bởi là người lãnh đạo quân sự, mà là những người chiến binh, những con người đã luôn dũng cảm, không quản hy sinh, cái chết để một lòng một dạ đi theo nhà vua. Những người chiến binh thành Troy là những người đàng được ca ngợi bởi tinh thần kiên trì và sự trung thành đối với nhà vua, bởi vì cuộc chiến mà họ phải dốc hết sức bảo vệ lẽ ra không nên có, và người phải chịu trách nhiệm cho ngòi nổ châm lên cuộc chiến này lẽ phải chịu trách nhiệm vì tội lỗi của mình. Hình ảnh người chiến binh thể hiện cho tính cách kiên cường của người đàn ông, với ý chí mãnh liệt và sự kiên trì đến đáng nể.

nhẫn bạc thái

Sản phẩm chất liệu bạc Thái.

Sản phẩm nhẫn thuộc dòng trang sức bạc Thái, là dòng trang sức nổi tiếng với những thiết kế độc đáo, mới mẻ. Những sản phẩm thuộc dòng trang sức này nhận được sự yêu thích khá lớn của giới trẻ, bởi những ý tưởng thiết kế vô cùng đẹp đẽ và mang những nét cá tính riêng biệt. Mỗi sản phẩm thuộc dòng trang sức này đều mang những ý nghĩa riêng, độc đáo dành riêng cho người sở hữu sản phẩm.

nhẫn bạc thái


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường