" " Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Vàng Khắc Kinh Phật
  • Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng khắc kinh phật Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng khắc kinh phật Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng khắc kinh phật

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Vàng Khắc Kinh Phật

Còn hàng

280.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT15

- Màu: Vàng nâu

- Mệnh: Kim, Thổ

- Chất liệu: Đá mắt hổ

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Vàng Khắc Kinh Phật

Hiện nay trang sức phong thủy đá tự nhiên đang là xu hướng khá phổ biến trên thị trường, khi lựa chọn trang sức phong thủy bên canh vẻ đẹp thời trang người tiêu dùng sẽ chú ý nhiều hơn về những giá trị về sức khỏe và tâm linh khi lựa chọn cho mình bất kì món đồ phong thủy nào, đặc biệt là vòng tay phong thủy chất liệu đá tự nhiên. 

Đá mắt hổ là một dạng biến thể của thạch anh, có vẻ đẹp thu hút nhờ ánh vàng óng ánh, vân sáng rực rỡ khi đặt chúng ngoài ánh sáng mặt trời hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang (nhờ các chất gây hiệu ứng ánh sáng).

 

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ khắc kinh phật

 

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng khắc kinh phật - ý nghĩa

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ khắc kinh phật với những viên đá được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ và đẹp mắt cùng với những giá trị về phong thủy được các nghệ nhân khéo léo gửi gắm vào tác phẩm này.

 Vòng tay khắc Kinh Phật là một kiểu vòng thuộc về dòng trang sức phong thủy tâm linh, có mối liên hệ mật thiết với tôn giáo như đạo Phật, đạo Thiên Chúa, đạo Hồi…Những món đồ trang sức lấy cảm hứng từ tôn giáo như biểu tượng của các tôn giáo, hình tượng của những vị Thần, vị Phật…

Với thiết kế vòng tay dạng chuỗi hạt có vẻ ngoài bóng sáng, câu thần chú được khắc khéo léo trên nền đá mắt hổ tự nhiên chính là điểm thu hút sự chú ý người tiêu dùng.

Tại sao bạn nên đeo Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Vàng Khắc Kinh Phật ?

 Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Vàng Khắc Kinh Phật có giá trị kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động nếu bạn đang có những dự định mà không thực hiện được.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong côngviệc, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ khắc kinh phật ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.

Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém,thiếu thực tế, hay quên, hãy nên đeo đá phong thuỷ mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy, sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương.

Những người hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ khắc kinh phật rồi đi dạo, chạy, vận động… , cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.

Xem thêm: Vòng tay phong thủy

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường