" " Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Bản Vuông
  • Vòng tay phong thủy đá mắt hổ Vòng tay phong thủy đá mắt hổ Vòng tay phong thủy đá mắt hổ

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Bản Vuông

Còn hàng

350.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT38

- Màu: Vàng nâu

- Mệnh: Kim, Thổ

- Chất liệu: Đá mắt hổ

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Bản Vuông

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ từ lâu đã là vật phẩm trang sức được nhiều tín đồ của trang sức phong thủy lựa chọn mang theo bên mình. Với thiết kế bản vuông có chóp lạ mắt, vòng tay phong thủy đá mắt hổ bản vuông của Trang sức Bảo Tín là một món trang sức phong thủy mới lạ, mang đến luồng gió thời trang mới cho khách hàng. 

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ của Trang sức Bảo Tín được tạo nên bởi những viên đá mắt hổ cao cấp với những đường vân tuyệt đẹp. Những viên đá mắt hổ vuông có chóp hướng ra bên ngoài, tạo thành kết cấu hinh tròn chắc chắn. Khác với nét mềm mại từ kiểu viên đá tròn truyền thống, kiểu mặt đá vuông lại mang nét cá tính và có chút mạnh mẽ. Vòng tay này cũng rất phù hợp khi mix với những bộ trang phục cá tính và độc đáo một chút. 

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ bản vuông

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ bản vuông - ý nghĩa

Đá mắt hổ (Tiger eyes) là một chế tác độc đáo từ đá quý tự nhiên thuộc dòng họ thạch anh. Không chỉ đẹp, đá mắt hổ còn có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người. Đá phong thủy mắt hổ có ý nghĩa mang lại sự mạnh mẽ và giàu có cho chủ nhân. Chúng mang lại sự tự tin, dũng khí và giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công. Có tác động tốt đến não bộ giúp đầu óc minh mẫn , nâng cao cường năng lượng của luân xa thái dương.

Đá mắt hổ cũng giúp cải thiện sức khỏe cho con người, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử , đường ruột…và khiến cơ thể con người khỏe mạnh , hoạt bát hơn.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ bản vuông rất phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ. 

Xem thêm : Trang sức phong thủy 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

----------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp và đá tự nhiên.

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời và chất lượng đá thật trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường