" " Vòng Tay Đá Obisian Khắc Kinh Phật Mix Charm Phật 12mm
  • Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật
  • Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật
  • Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật
  • Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật

Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật Mix Charm Phật 12mm

Còn hàng

380.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VTĐ08

- Size: 12 ly

- Màu: Đen

- Mệnh: Mộc, Thủy

- Chất liệu: Đá Obsidian

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật Mix Charm Phật 12mm

Đá Obsidian (thủy tinh núi lửa) thường được sử dụng trong việc chế tác trang sức phong thủy - là một trong những loại đá tự nhiên được yêu thích nhất hiện nay. Đá thủy tinh núi lửa có nhiều công dụng trong phong thủy hỗ trợ người đeo một cách tốt nhất .Do chứa nguồn năng lượng lớn, Đá Obsidian thường được dùng để chế tác thành trang sức mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Có rất nhiều  biểu tượng được thiết kế nhỏ đẹp làm charm để mix cùng vòng nhưng sản phẩm charm Phật bạc vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi ý nghĩa linh thiêng của Phật trong phong thủy.Không phải tự nhiên mà  charm Phật được coi là bảo bối cho những người sở hữu. Xét về công dụng thì charm Phật hơn hẳn các loại charm khác trên thị trường phong thủy hiện nay . Đặc biệt khi kết hợp cùng với đá obsidian có tác dụng đến sức khỏe của con người,  đem lại may mắn về cuộc sống, tình duyên và tài lộc.Khi mang theo bên mình trang sức Phật còn có tác dụng trừ tà, hóa giải ngũ hành đại sát, bởi vậy giúp có người tránh được những tai nạn bất ngờ, những điềm xấu. Đeo Vòng Tay Đá Obsidian Khắc Kinh Phật Mix Charm Phật  bên cạnh luôn được bảo vệ bình an và gặp thuận lợi trong mọi công việc.

 

vòng tay phong thủy đẹp

Đá thủy tinh núi lửa Obsidian trong phong thủy Phương Đông thuộc về Hành Thủy, vì vậy vòng tay phong thủy này phù hợp với những người mạng Thủy và mạng Mộc.

vòng tay phong thủy

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường