" " Nhẫn Nam Phi Công Trẻ Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ
  • Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ
  • Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ
  • Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ
  • Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ

Còn hàng

1.600.000₫

1.100.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN60
  • Giá:1100k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Phi Công Trẻ 

Trang sức bạc Thái có một điều gì đó rất đặc biệt. Nhìn chung thì các mẫu trang sức bạc thái đặc biệt là các mẫu nhẫn bạc thái đều có thiết kế độc đáo, khác biệt, nhưng cũng rất hoang dã, mới trông qua có thể bạn sẽ thấy không quen thậm chí còn thấy lạ lẫm. Tuy nhiên, khi thực sự tìm hiểu về ý nghĩa, yêu thích và đón nhận dòng trang sức này, bạn sẽ phải lòng kiểu bạc thái này, nó mang vẻ ngoài hầm hố nhưng ẩn chứa rất nhiều cá tính thú vị. 

nhẫn bạc nam

Nhẫn bạc thái Phi Công Trẻ - Thiết kế tinh tế

Dưới bàn tay điêu nghệ của các nghệ nhân, hình tượng Phi Công Trẻ hiện lên cách rất thực và sinh động. Bạc trắng kết hợp với màu xi vàng của điếu thuốc, bộ râu, cặp kính...và tính chất màu đen của bạc Thái góp phần tạo điểm nhấn thêm cho chiếc nhẫn bạc nam này. Các bộ phận trên gương mặt Phi Công Trẻ được tái hiện một cách rất tinh tế và có hồn. Đây thực sự là một thiết kế rất đẹp và hoàn hảo.

 

nhẫn nam đẹp

Nhẫn bạc thái Phi Công Trẻ - Chút ngông, chút cá tính

Hình tượng anh phi công trẻ nhâm nhi điếu thuốc hết sức ung dung tự tại thể hiện chút 'ngông' của mình. Và thông qua hình tượng đó, chiếc nhẫn bạc nam- nhẫn bạc thái Phi Công trẻ này là món quà dành tặng riêng cho những bạn nam yêu thích sự tự do, tự tại, muốn phá cách để đi tìm cá tính mới cho bản thân. Hãy cùng với món đồ trang sức bạc nam này để tìm cho mình môt phong cách mới nhé các anh em.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường