" " Nhẫn Nam Như Lai Đại Nhật Bạc Thái
 • Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật
 • Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật
 • Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật
 • Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật
 • Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật
 • Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật
 • Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật

Còn hàng

780.000₫

540.000₫

 • Mã sản phẩm: NBN51-NLDN
 • Giá: 540k
 • Chất liệu: Bạc Thái
 • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Nam Như Lai Đại Nhật Bạc Thái

Vị Phật hộ mệnh của bạn là ai? Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này. Hãy đến với trang sức Bảo Tín để tìm hiểu phật hộ mình của bạn là ai và những món đồ trang sức bạc nam hợp với bạn nhé!

- Tuổi Sửu, tuổi Dần: Phật Hư Không Tạng 
- Tuổi Mão: Phật Văn Thù hộ mệnh 
- Tuổi Thìn, tuổi Tỵ : Phật Phổ Hiền hộ mệnh 
- Tuổi Ngọ: Phật Đại Thế Chí 
- Tuổi Mùi, tuổi Thân Phật: Phật Như Lai Đại Nhật 
- Tuổi Dậu: Phật Bất Động Minh Vương 
- Tuổi Tuất, tuổi Hợi: Phật A Di Đà 
-Tuổi Tý: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn 

nhẫn bạc thái cao cấp

Nhẫn bạc Thái Như Lai Đại Nhật - Chất liệu bạc thái 999

Chiếc nhẫn bạc nam được làm từ chất liệu bạc thái 999 (bạc thái theo tỉ lệ 99,9% là bạc thái, còn lại là các hợp chất làm tăng độ cứng cho sản phẩm). Sản phẩm được xử lý qua công nghệ oxi hóa cao tạo một khối đen xen kẽ bạc trắng, sản phẩm bạc thái chuẩn sẽ bóng lên theo thời gian sử dụng.

nhẫn bạc thái đẹp
 

Như Lai Đại Nhật - Ý Nghĩa

Như Lai Đại Nhật là Phật bản mệnh dựa vào năm sinh của con người để phân định, không thay đổi theo thời gian. Mỗi năm sinh có những vị phật độ mệnh khác nhau, các vị phật này giúp con người có thể đời đời hạnh phúc, bình an, luôn mang lại may mắn, thuận lợi cho cuộc sống. Như Lai Đại Phật không chỉ là mật tôn mà còn là mấu chốt giáo lý của mật tông. Đây là vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, trí tuệ của ngài rọi sáng khắp nơi khiến thiện căn chúng sinh, mở ra phật tính vì thế mà ngài có tên là Đại Nhật với hàm ý là: diệt trừ sự u tối, khai sáng chúng sinh, mang lại các thành tựu trong việc và ánh sáng không bao giờ mất đi. Chính vì những ý nghĩa đấy mà chiếc nhẫn bạc Thái Như Lai Đại Nhật này mang một ý nghĩa sâu sắc đối với người đeo.

Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật - Hộ mệnh cho người tuổi Mùi - Thân

Chiếc nhẫn bạc thái được thiết kế bản hở nên có thể tạo cảm giác dễ chịu cho người đeo, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh size nhẫn cho phù hợp với từng ngón tay của bạn. Ngoài ra chiếc nhẫn bạc thái này còn được khắc trên mình bộ kinh Bát Nhã Tâm Kinh tạo cảm giác yên bình và hướng phật cho người đeo. 

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Như Lai Đại Nhật như là món quà dành tặng riêng cho những người tuổi Mùi và tuổi Thân. Những người tuổi Mùi và tuổi Thân khi đeo chiếc nhẫn bạc nam này trên tay sẽ nhận được sự hộ mệnh từ phật, sẽ được mở mang trí tuệ, được quí nhân phù trợ, thành tựu tất cả sự nghiệp.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình
 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường