" " Nhẫn Nam Chân Ngôn Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn
  • Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn
  • Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn
  • Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn

Còn hàng

760.000₫

540.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN67
  • Giá: 540k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Chân Ngôn 

Với nhiều người, những mẫu nhẫn bạc nam từ chất liệu Bạc Thái luôn có một sức hút kỳ lạ như có phép màu. Nếu như các dòng sản phẩm trang sức bằng bạc ta nổi bật với những mẫu sang trọng, tinh tế, màu sắc đẹp mắt thì với dòng trang sức bằng bạc tới từ Thái Lan lại mang đậm nét cá tính và phong cách riêng.

nhẫn bạc nam

Chân Ngôn và ý nghĩa

Chân ngôn là một đơn âm hoặc chuỗi âm thanh đầy năng lực, những âm thanh này chứa đựng hàng loạt sóng âm ba và năng lượng. Khi trì tụng, chân ngôn không chỉ giúp tiêu trừ bệnh tật, phiền não, nghiệp chướng mà còn có năng lực kết nối, hợp nhất tâm chúng ta với những tầng tâm thức cao hơn. Chân ngôn là chìa khóa trực tiếp giúp hiển lộ vũ trụ pháp giới bên ngoài và bên trong, là công cụ nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả để tiếp cận những kênh năng lượng linh thiêng từ các chiều tâm thức cao hơn. Chính vì những ý nghĩa đấy mà chiếc nhẫn bạc thái này muốn đem đến cho người đeo sự tĩnh tâm và thanh thản nhất.

nhẫn bạc nam cao cấp

Nhẫn bạc thái Chân Ngôn - Tâm hướng phật

Sản phẩm nhẫn không chỉ tập trung vào ý nghĩa đơn giản của một món đồ trang sức bạc nam thông thường - Đeo để lôi cuốn, thu hút mà còn  giúp nổi bật lên tính phật giáo trong nó. Những câu chân ngôn được khắc tinh xảo cả mặt trong và mặt ngoài của chiếc nhẫn là điểm nhấn nổi bật cho chiếc nhẫn bạc thái này. Khi đeo nhẫn bạc nam - nhẫn bạc thái Chân Ngôn này bạn sẽ cảm thấy tâm hướng phật và tinh thần thanh thản hơn.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường