" " Nhẫn Nam Bàn Tay Xương Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương
  • Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương
  • Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương
  • Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương
  • Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương

Còn hàng

820.000₫

510.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN58
  • Giá: 510k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Bàn Tay Xương 

Các món đồ trang sức bạc Thái chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam một vài năm nay nhưng số lượng các sản phẩm và sự đa dạng đã tăng lên rất nhiều. Hiện tại thì các món đồ trang sức bạc nam bằng chất liệu bạc thái đã có một chỗ đứng nhất định đối với các bạn nam. 

nhẫn nam bạc thái

Nhẫn bạc nam Bàn Tay Xương - Chất Liệu bạc thái 925

Nhẫn bạc thái bàn tay xương được thiết kế bằng bạc thái 925 (bạc thái theo tỉ lệ 92,5% là bạc, còn lại là các hợp chất tạo độ cứng cho sản phẩm) sản phẩm được xử lý qua công nghệ oxi hóa cao tạo một khối đen xen kẽ bạc trắng, sản phẩm bạc thái chuẩn sẽ bóng lên theo thời gian sử dụng. Màu đen đó góp phần tái hiện lại hình ảnh xương bàn tay thêm sinh động và hiện thực hơn.

nhẫn nam đẹp

Hình tượng Bàn Tay Xương - độc đáo

Hình tượng Bàn Tay Xương độc đáo tới từng thiết kế sẽ khiến bạn nổi da gà khi nhìn thấy nhưng đôi khi cũng khá thú vị. Nổi tiếng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực hoặc thậm chí sự sống sót qua một thời gian khó khăn, món đồ nhẫn bạc nam này sẽ đem lại cho phái mạnh sự mạnh mẽ nhất

nhẫn bạc nam

Nhẫn bạc thái Bàn Tay Xương - Cảm giác Mạnh 

Khi nhìn vào bộ xương, cảm giác lạnh sống lưng và sợ hãi là điều khó tránh khỏi. Nhưng phái mạnh thì khác, phái mạnh từ lúc sinh ra đã mang trong mình dòng máu mạnh mẽ, rất thích khám phá những điều bí ẩn và huyền bí. Chính vì thế mà nhẫn bạc nam - nhẫn bạc thái Bàn Tay Xương này là món quà dành tặng riêng cho phái mạnh, những người yêu thích khám phá những gì mạnh mẽ nhất.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường