" " Nhẫn Nam Bạc Thái Vô Thường
  • Nhẫn bạc nam nhẫn vô thường Nhẫn bạc nam nhẫn vô thường Nhẫn bạc nam nhẫn vô thường
  • Nhẫn bạc nam vô thường Nhẫn bạc nam vô thường Nhẫn bạc nam vô thường
  • Nhẫn bạc nam vô thường Nhẫn bạc nam vô thường Nhẫn bạc nam vô thường

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Vô Thường

Hết hàng

600.000₫

540.000₫

  • - Mã sản phẩm: NBN22
  • - Giá: 540k
  • - Chất liệu: Bạc Thái
  • - Bảo hành: Bảo hành trọn đời
Hết hàng

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Vô Thường

Trang sức bạc nam - Chất liệu bạc thái

Bạc thái với những đặc điểm nổi bật và độ tinh xảo trong thiết kế cùng với mẫu mã đa dạng đang làm thu hút phái mạnh. Phái mạnh luôn muốn hướng đến những điều mới lạ, mạnh mẽ, độc và lạ. Và Trang sức Bảo Tín với các mẫu trang sức bạc nam, trang sức bạc thái đặc biệt là nhẫn bạc thái cho nam hết sức đa dạng và nổi bật sẽ khiến các chàng trai tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Nhẫn bạc nam vô thường

Vô thường và vẻ đẹp cuộc sống

"Vô thường"  có nghĩa là bất thường, là những thứ luôn luôn biến đổi. Trong cuộc sống cũng vậy, mọi sự vật, hiện tượng luôn luôn biến đổi từng phút, từng giây. Có thể hôm nay loạn lạc nhưng ngày mai khi ánh nắng lên, chiếu sáng muôn nơi thì mọi việc đã tốt lên rất nhiều. Vì vậy, hãy cứ "Vô thường" mà sống, hãy biết tự tạo niềm vui cho chính mình, hãy yêu bản thân và thực tại hơn. Người hiểu đời luôn biết quý trọng và biết thưởng thức những gì mình đã và đang có, Đồng thời không ngừng phát hiện thêm ý nghĩa của nó để làm cho cuộc sống được thêm vui và giàu ý nghĩa hơn. Vì vậy, hãy để cho tâm được sáng, luôn hướng về việc thiện, giúp đỡ mọi người và hãy coi đó là mục tiêu sống để tâm luôn tĩnh và sáng.

Nhẫn bạc nam đẹp

Nhẫn bạc nam vô thường - Thiết kế đẹp

Nhẫn bạc nam vô thường với thiết kế bản hở, khá dễ đeo và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Mặt trong của nhẫn bạc thái được khắc bộ kinh Bát Nhã Tâm Kinh rất sắc sảo, còn mặt ngoài là các vật thể tự nhiên luôn luôn biến đổi như: cảnh mây trời, non nước, thuyền... Tất cả đều được chạm khắc một cách hết sức tinh xảo, từng hình ảnh hiện lên một cách rất tự nhiên, rất có hồn, ngỡ như mình đang sống ở bầu trời đó. Tất cả đều bình yên làm sao, bình yên như chính tâm đang tĩnh, tâm đang hướng phật.

Ý nghĩa khi đeo nhẫn bạc nam Vô Thường

Chiếc nhẫn như tái hiện lại cuộc sống thực tại an bình của những tâm hồn sáng, của những người theo phật, một lòng hướng phật. Khi đeo chiếc nhẫn bạc nam - nhẫn bạc thái vô thường này, phái mạnh sẽ cảm thấy yêu cuộc sống hơn, đồng thời chiếc nhẫn cũng khiến bạn trở nên thu hút hơn, nổi bật và cá tính hơn.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường