" " Nhẫn Nam Bạc Thái Chim Ưng
  • Nhẫn bạc nam nhẫn chim ưng Nhẫn bạc nam nhẫn chim ưng Nhẫn bạc nam nhẫn chim ưng
  • Nhẫn bạc nam nhẫn chim ưng Nhẫn bạc nam nhẫn chim ưng Nhẫn bạc nam nhẫn chim ưng

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Chim Ưng

Còn hàng

1.100.000₫

930.000₫

  • - Mã sản phẩm: NBN43
  • - Giá: 890k
  • - Chất liệu: Bạc Thái
  • - Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Chim Ưng

Nhẫn bạc thái chim Ưng - Chất liệu bạc Thái cao cấp

Nhẫn bạc thái chim Ưng được làm từ chất liệu bạc Thái 925 (92,5 % là bạc Thái, còn phần trăm còn lại là hợp kim làm tăng độ bóng và cứng cho chiếc nhẫn). Bạc Thái thường được xi đen bằng công nghệ Oxi hóa chưa có ở Việt Nam nên lớp xi đen rất khó bong ra và có màu nâu đen rất đặc trưng. Vì làm bằng chất liệu bạc thái nên độ tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất của chiếc nhẫn tạo cho ta cảm giác như đang được thấy trước mắt mình là một con chim ưng thật.

Nhẫn chim ưng

Nhẫn bạc thái Chim Ưng - Đẹp trong thiết kế

Đặc điểm nổi bật nhất của món đồ trang sức bạc nam là đôi mắt có hồn đang mở, tượng trưng cho tầm nhìn xa trông rộng của chim ưng, khi chim ưng bay lên trời, nó có thể nhìn thấy được hết mọi sự vật. Ngoài ra thì hình ảnh chiếc mỏ cứng cáp và bộ lông mượt, rậm của chim ưng cũng là hình ảnh đáng chú ý của chiếc nhẫn bạc nam này. Độ tinh xảo và tinh tế của sản phẩm khó mà nói hết bằng ngôn ngữ nhưng chỉ cần nhìn vào hình tượng chim Ưng đang mở mắt và độ sống động trong nó thì cũng đủ để chúng ta nhận thấy được nét tinh tế trong chiếc nhẫn bạc nam này.

Nhẫn bạc nam chim ưng

Nhẫn bạc nam Chim Ưng - cho sức mạnh và quyền lực

Chim ưng đại diện cho sức mạnh và quyền lực,tượng trưng cho sự tôn quý, ngụ ý nhìn xa, trông rộng. Và thông qua hình tượng ấy, nhẫn bạc nam - nhẫn bạc thái Chim Ưng mang đến sức mạnh và quyền lực cho phái mạnh. Những bạn nam yêu thích sự mạnh mẽ hoang dã, mong ước nhìn xa trông rông, có chí tiến thủ cao thì hãy chọn ngay cho mình một chiếc nhẫn bạc nam này nhé!

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường