" " Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Quấn Phong Cách Mới
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Cuốn Phong Cách Mới Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Cuốn Phong Cách Mới Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Cuốn Phong Cách Mới
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Cuốn Phong Cách Mới Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Cuốn Phong Cách Mới Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Cuốn Phong Cách Mới
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Cuốn Phong Cách Mới Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Cuốn Phong Cách Mới Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Cuốn Phong Cách Mới

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Cuốn Phong Cách Mới

Còn hàng

860.000₫

560.000₫

Mã sản phẩm : N000157

Gía sản phẩm :560000.00

Chất liệu : bạc thái

Bảo hành đánh sáng trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Độc Đáo 

Trang sức bạc nam vừa ra dới trong một thời gian ngắn nhưng đã kiến trái tim của bao chàng trai rung động. Nó có sức hút đến như vậy là do nó được thiết kế không quá cầu kì, không nhấn mạnh vào vẻ sang trọng lịch sự của sản phẩm. 

Chất Liệu Và Thiết Kế Của Nhẫn Bạc Nam Bạc Thái Rồng Cuốn

Nhẫn Bạc Nam Bạc Thái Rồng Cuốn được làm từ chất liệu bạc thái cao cấp, sả xuất trong môi trường công nghệ oxy hóa cao nên không lo bị han gỉ mà ngược lại sẽ trở nên sáng và bóng hơn theo thời gian, hơn nữa tráng sức bạc thái còn được si đen bằng công nghệ cao nên không lo mất đi màu sắc tự nhiên vốn có của nó. 

Thiết kế độc đáo và tinh sảo, hình tượng con rồng quấn quanh chiếc nhẫn được khắc họa rõ nét và đặc sắc hơn nữa khi nhìn vào t còn thấy nó rất có hồn. Mọi chi tiêt từ nhỏ đến lớn đều được mài rũa tỉ mỉ đưới đôi bài tay đầy điêu luyện của các nghệ nhân làng nghề.

Xem Thêm : Nhẫn Bạc Thái

Nhẫn Bạc Nam Bạc Thái Rồng Cuốn Trên Các Ngón Tay

" Rồng" là đại diện cho sức mạnh, trí tuệ, người lãnh đạo người cầm quyền là biểu tượng của quân vương ngày xưa. Chính vì thế khi đeo chiếc nhẫn bạc nam này trên tay bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống, sự nghiệp, công danh sáng lạng, tránh được kẻ gian hãm hại. Không chỉ có vậy, nó còn khiến bạn trở nên thu hút, hấp dẫn và bí ẩn hon trước đám đông, đặc biệt là phái yếu.

 

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường