" " Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Chữ Vạn Bạc Thái Đẹp
  • Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Chữ Vạn Bạc Thái Đẹp Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Chữ Vạn Bạc Thái Đẹp Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Chữ Vạn Bạc Thái Đẹp

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Chữ Vạn Bạc Thái Đẹp

Còn hàng

550.000₫

480.000₫

Mã sản phẩm : NBN92

Gía sản phẩm : 480000.00

Chất Liệu : Bạc Thái

Bảo hành đánh sáng trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Chữ Vạn Trang Sức Bảo Tín

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là sự phá cách trong nhẫn bạc nam, bởi nó không chỉ mang đến sự đơn giản trong sản phẩm mà nó còn tạo được vẻ mới mẻ mỗi khi bạn nhìn vào đó.

Xem thêm: Trang sức bạc nam

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Chữ Vạn Luồng Gió Mới

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn được làm từ chất liệu bạc thái nguyên chất s925 trong đó có 92,5% là bạc thái nguyên chất còn lại là các hợp chất giúp làm tăng độ sáng và cứng của bạc. Được sản xuất trong môi trường oxy hóa cao nên khi đeo không lo bị han gỉ, hơn nữa do được làm từ chất liệu bạc thái nguyên chất nên không gây kích ứng hay gây dị ứng cho da nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng. 

Với thiết kế khá đơn giản, các chi tiết trên chiếc nhẫn được khác nét khá rõ ràng nên nó dễ dàng chiếm được cảm tình của các đấng mày râu khi lần đầu tiên nhìn thấy nó. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng bạc và các chi tiết trên chiếc nhẫn đã tạo ra nét chấm phá hoàn toàn mới cho sản phẩm.

Xem thêm : nhẫn bạc thái 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường