" " Mặt dây chuyền nam hình Tỳ Hưu bằng đá phong thủy
  • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy
  • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy
  • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy

Còn hàng

480.000₫

420.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: MBN04

- Màu: Đỏ, Đen, Xanh

- Mệnh: Thủy, Mộc

- Chất liệu: Đá Phong Thủy

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu bọc bạc ta cho sự bình an

Mặt dây chuyền bạc nam hình con Tỳ Hưu được làm từ chất liệu đá phong thủy bọc bạc ta. Tỳ Hưu là con thứ 9 của rồng, do sinh ra đã không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vật chất chỉ có ăn vào chứ không có ra.

Khi đeo mặt dây chuyền nam mặt Tỳ Hưu sẽ mang lại tài lộc cho chủ nhân, ngoài ra Tỳ Hưu còn có ý nghĩa xua đuổi tà ma, mang lại bình an và ấm no cho gia chủ. Mặt Tỳ Hưu có nhiều màu đá khác nha cho quý khách lực chọn là xanh lá, đỏ, đen và nâu đất màu vàng,....

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy

Mặt dây chuyền nam Tỳ Hưu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và quyền lực

Đá màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, quyền lực và lòng nhiệt huyết. Trong phong thủy, những người hợp với màu đỏ là người mệnh Hỏa, mệnh Thổ, khi đeo nhẫn màu đỏ luôn đem lại sự may mắn giúp ích cho khách hàng trong việc tìm người yêu, chọn nhà ở, công danh sự nghiệp.

Đá màu đen huyền bí nhưng sang trọng, theo quan niệm hiện đại màu đen là biểu tượng của giàu sang và quyền lực. Theo phong thủy, những người hợp với mặt dây chuyền bạc nam đá màu đen là những người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

   Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy              

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu đen tượng trưng cho sự giàu sang và quyền lực

     Đá màu xanh lá là màu của sự may mắn và sự tái sinh, hợp với những người mang mệnh Mộc và đặc biệt là mệnh Hỏa.

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu xanh tượng trưng cho sự may mắn và tái sinh

     Với mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá màu nâu đất tượng trưng cho sự vững bền và chắc chắn, hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Phong Thủy

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu nâu tượng trưng cho sự bền vững, chắc chắn

Truyền thuyết về Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết kể lại thì loài rồng sinh ra 9 đứa con là: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của rồng không có con nào có được.

Vẻ đẹp đó của Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất của các loài vật khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Nhưng trên đời này vốn đâu có sự hoàn hảo, khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng cảm động nên cho về làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ về tài lộc.

Phân loại Tỳ Hưu 

1. Tỳ Hưu Thiên Lộc

Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ.

2. Tỳ Hưu Tịch Tà 

Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ.

CẦN CHÚ Ý: trang sức bạc nam vòng đá phong thủy sẽ chỉ phát huy được lợi ích khi mặt dây chuyền tỳ hưu có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo, tức là nằm trong nhóm các màu TƯƠNG SINH và TƯƠNG HỢP

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường