" " Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen
  • Mặt dây chuyền tỳ hưu đá đen Mặt dây chuyền tỳ hưu đá đen Mặt dây chuyền tỳ hưu đá đen
  • Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen
  • Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen
  • Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen

Còn hàng

340.000₫

250.000₫

Thông tin sản phẩm : 

Mã sản phẩm : th02-den, m000043, TH11, TH01, TH01-vay

giá sản phẩm : 250000 - 250,000 - 280.000 - 280.000 - 280.000

Chất liệu : Đá obsidian

Bảo hành : Chất liệu đá thật trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen

Tỳ hưu trong phong thủy được biết đến là một linh vật biểu hiện cho sự may mắn đặc biệt về tiền bạc, tài lộc bởi đặc điểm chỉ ăn vàng bạc châu báu và chỉ ăn vào chứ không nhả ra. Bởi vậy, những món trang sức tỳ hưu luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Một trong số những món trang sức đẹp rất được ưa chuộng tại Trang sức Bảo Tín phải kể đến mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu đen obsidian đen. 

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá đen

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá obsidian đen - vẻ đẹp mới lạ 

Mặt dây chuyền tỳ hưu đen obsidian đen với hình ảnh tỳ hưu được chế tác bằng đá Obsidian đen tự nhiên, mang một vẻ đẹp huyền bí, sang trọng và toát lên những ý nghĩa tốt đẹp. Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.

Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Tỳ hưu được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín đứa con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được được các loài tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí từ chúng. Việc đặt Tỳ Hưu trong nhà sẽ giúp bạn trấn trạch trừ tà khí, mang lại sự may mắn bình yên cho ngôi nhà của bạn

Mặt dây chuyền tỳ hưu đen obsidian 1 đồng xu - vẻ đẹp đặc biệt

Mặt dây chuyền tỳ hưu đen obsidian 1 đồng xu với hình ảnh tỳ hưu được chế tác bằng đá Obsidian đen tự nhiên, mang một vẻ đẹp huyền bí, sang trọng và toát lên những ý nghĩa tốt đẹp. Trên lưng tỳ hưu cõng 1 đồng xu, tỳ hưu vốn đã là biểu tượng của tài lộc lại càng mang nhiều ý nghĩa hơn. 

mặt tỳ hưu

.

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Obsidian nghiêng đầu với tạo hình Tỳ Hưu trên nền đá Obsidian đen huyền bí, cuốn hút. Theo truyền thuyết, rồng sinh được 9 người con thì Tỳ Hưu ở hữu ngoại hình đẹp nhất, hội tụ đầy đủ những thứ đẹp nhất của các loài vật khác mà 8 đứa con còn lại không đứa nào có được, như: Đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như gấu và có cánh. Đây là điều tạo nên nét đẹp đặc biệt của Tỳ Hưu cũng như mặt dây chuyền Tỳ Hưu Obsidian nghiêng đầu. 

Mặt dây chuyền tỳ hưu nghiêng đầu

Sự kết hợp những tác dụng không ngờ của Obsidian và những ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Tịch Tà trong mặt dây chuyền Tỳ Hưu Tịch Tà Obsidian đen tại Trang sức Bảo Tín đã mang đến cho những người yêu trang sức phong thủy một món trang sức không thể tuyệt vời hơn. Mặt dây chuyền rất phù hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy. 

Mặt dây chuyền tỳ hưu tịch tà đen

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Tịch Tà đá Obsidian đen có vảy là một trong số những món trang sức rất được lòng những người yêu trang sức phong thủy khi đến với Trang sức Bảo Tín. Có lẽ bởi vẻ đẹp độc đáo và những ý nghĩa may mắn mà Tỳ Hưu Tịch Tà mang đến cho chủ nhân. 

Mặt dây chuyền tỳ hưu tịch tà đen có vảy

Xem thêm : Trang sức phong thủy

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá obsidian đen - cách sử dụng

Trong phong thủy, khi mới mang về nhà Tỳ Hưu thường được bịt mắt lại, sau đó người ta phải làm lễ khai quang mở mắt cho linh vật. Mục đích nhằm xác nhận mối quan hệ giữa gia chủ và linh vật. Thường thì người đầu tiên mà Tỳ Hưu nhìn thấy sau khi làm lễ khai quang mở mắt sẽ là chủ của Tỳ Hưu và được Tỳ Hưu bảo vệ, che chở, mang tiền bạc về. Hướng khi đặt Tỳ Hưu cần chú ý đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Vầ điều cần thiết là khi đặt bất cứ vật khí phong thủy nào, điều cần phải nhớ là xem ngày giờ tốt để đặt. Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát. Còn nếu bạn đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào mắt, miệng, lưỡi, răng của Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu báu đến cho gia chủ.

Xem thêm : Mặt dây chuyền tỳ hưu

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không phải là đá thật

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường