" " Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen
  • Mặt dây chuyền tỳ hưu đá đen Mặt dây chuyền tỳ hưu đá đen Mặt dây chuyền tỳ hưu đá đen
  • Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen
  • Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen
  • Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen

Còn hàng

340.000₫

250.000₫

Thông tin sản phẩm : 

Mã sản phẩm : th02-den, m000043, TH11, TH01, TH01-vay

giá sản phẩm : 250000 - 250,000 - 280.000 - 280.000 - 280.000

Chất liệu : Đá obsidian

Bảo hành : Chất liệu đá thật trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen

Tỳ hưu trong phong thủy được biết đến là một linh vật biểu hiện cho sự may mắn đặc biệt về tiền bạc, tài lộc bởi đặc điểm chỉ ăn vàng bạc châu báu và chỉ ăn vào chứ không nhả ra. Bởi vậy, những món trang sức tỳ hưu luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Một trong số những món trang sức đẹp rất được ưa chuộng tại Trang sức Bảo Tín phải kể đến mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu đen obsidian đen. 

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá đen

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá obsidian đen - vẻ đẹp mới lạ 

Mặt dây chuyền tỳ hưu đen obsidian đen với hình ảnh tỳ hưu được chế tác bằng đá Obsidian đen tự nhiên, mang một vẻ đẹp huyền bí, sang trọng và toát lên những ý nghĩa tốt đẹp. Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.

Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Tỳ hưu được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín đứa con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được được các loài tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí từ chúng. Việc đặt Tỳ Hưu trong nhà sẽ giúp bạn trấn trạch trừ tà khí, mang lại sự may mắn bình yên cho ngôi nhà của bạn

Mặt dây chuyền tỳ hưu đen obsidian 1 đồng xu - vẻ đẹp đặc biệt

Mặt dây chuyền tỳ hưu đen obsidian 1 đồng xu với hình ảnh tỳ hưu được chế tác bằng đá Obsidian đen tự nhiên, mang một vẻ đẹp huyền bí, sang trọng và toát lên những ý nghĩa tốt đẹp. Trên lưng tỳ hưu cõng 1 đồng xu, tỳ hưu vốn đã là biểu tượng của tài lộc lại càng mang nhiều ý nghĩa hơn. 

mặt tỳ hưu

.

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Obsidian nghiêng đầu với tạo hình Tỳ Hưu trên nền đá Obsidian đen huyền bí, cuốn hút. Theo truyền thuyết, rồng sinh được 9 người con thì Tỳ Hưu ở hữu ngoại hình đẹp nhất, hội tụ đầy đủ những thứ đẹp nhất của các loài vật khác mà 8 đứa con còn lại không đứa nào có được, như: Đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như gấu và có cánh. Đây là điều tạo nên nét đẹp đặc biệt của Tỳ Hưu cũng như mặt dây chuyền Tỳ Hưu Obsidian nghiêng đầu. 

Mặt dây chuyền tỳ hưu nghiêng đầu

Sự kết hợp những tác dụng không ngờ của Obsidian và những ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Tịch Tà trong mặt dây chuyền Tỳ Hưu Tịch Tà Obsidian đen tại Trang sức Bảo Tín đã mang đến cho những người yêu trang sức phong thủy một món trang sức không thể tuyệt vời hơn. Mặt dây chuyền rất phù hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy. 

Mặt dây chuyền tỳ hưu tịch tà đen

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Tịch Tà đá Obsidian đen có vảy là một trong số những món trang sức rất được lòng những người yêu trang sức phong thủy khi đến với Trang sức Bảo Tín. Có lẽ bởi vẻ đẹp độc đáo và những ý nghĩa may mắn mà Tỳ Hưu Tịch Tà mang đến cho chủ nhân. 

Xem thêm : Trang sức phong thủy

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá obsidian đen - cách sử dụng

Trong phong thủy, khi mới mang về nhà Tỳ Hưu thường được bịt mắt lại, sau đó người ta phải làm lễ khai quang mở mắt cho linh vật. Mục đích nhằm xác nhận mối quan hệ giữa gia chủ và linh vật. Thường thì người đầu tiên mà Tỳ Hưu nhìn thấy sau khi làm lễ khai quang mở mắt sẽ là chủ của Tỳ Hưu và được Tỳ Hưu bảo vệ, che chở, mang tiền bạc về. Hướng khi đặt Tỳ Hưu cần chú ý đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Vầ điều cần thiết là khi đặt bất cứ vật khí phong thủy nào, điều cần phải nhớ là xem ngày giờ tốt để đặt. Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát. Còn nếu bạn đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào mắt, miệng, lưỡi, răng của Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu báu đến cho gia chủ.

Xem thêm : Mặt dây chuyền tỳ hưu

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không phải là đá thật


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường