" " Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni
  • Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni
  • Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni
  • Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni

Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni

Còn hàng

350.000₫

250.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: MP01,MP02

- Chất liệu: Đá Obsidian đen

- Giá: 250.000

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni (MP01)
Mặt dây chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni của Trang sức Bảo Tín với hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni trên mặt đá phong thủy Obsidian đen, mang nét mặt phúc hậu, hiền lành và đầy lòng vị tha, luôn yêu thương và chăm lo đời sống của nhân loại. Đây không chỉ là món trang sức đẹp, mang lại cho chủ nhân nhiều điều tốt đẹp mà còn thể hiện sự tôn kính đối với các vị Phật.

mặt dây chuyền

Mặt Dây Chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni Đen (MP02)

Đá Obsidian đen từ lâu đã được nhiều tín đồ của Trang sức phong thủy lưa chọn bởi công dụng như tính chữa bệnh giúp làm cân bằng năng lượng theo đường kinh lạc, giúp điều trị những “bế tắc” về tâm lý và tình cảm. Obsidian có tác động tích cực đến dạ dày và ruột, cũng như kích thích hoạt động của thận, giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch. Nó như lá bùa hộ mệnh để giúp cho con người nhận thức được mặt còn yêú kém của mình. Đá obsidian mà kết hợp với những  ý nghĩa tâm linh tốt đẹp mà mặt Phật mang lại thì quả đúng là hiếm có món trang sức nào có thể sánh bằng. 

Một trong số đó phải kế đến Mặt dây chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni đen của Trang sức Bảo Tín. Mặt dây chuyền với hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni từ góc nhìn nghiêng nổi bật trên mặt đá Obsidian đen. Nhưng từ nó vẫn toát lên vẻ phúc hậu, hiền lành và đầy lòng vị tha, luôn yêu thương và chăm lo đời sống của nhân loại của Ngài. Mang trên mình mặt dây chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni đen, bạn có thể hoàn toàn tự tin và yên tâm khi được ngài hộ mệnh.

Xem thêm : Trang sức phong thủy

mặt dây chuyền phong thủy

Phật Thích Ca Mâu Ni

Phật Thích Ca - Người được công nhận từng  tồn tại trong lịch sử. Người đã hóa thân thành 1 vị tu sĩ để đi giúp đỡ những người già khổ cực và chữa trị những bệnh tật ác nghiệt trong cuộc đời vì thế mặt dây chuyền thích ca mâu ni được hầu hết mọi người chọn lựa do chúng chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh.Hình ảnh Phật tổ di lại theo quan niệm của người xưa là người hiền lành, phúc hậu chuyên đi giải cứu chúng sinh và ban phước lành cho nhân loại. Người đi khắp thiên hạ để phổ độ và hóa giải tai kiếp cho những người hay thành thiện tích đức và có lòng hướng về chánh đạo.

Phật như cảm nhận của người xưa là nhẹ nhàng, vui lòng cứu độ chúng sinh và ban phước cho nhân loại. Ai đi khắp thiên hạ để lây lan và trung hòa tai hoặc một đời cho những người xứng đáng và lòng tốt đối với con đường bên phải.

Xem thêm : Trang sức phong thủy

mặt dây chuyền nam

Người ta đeo mặt dây chuyền Phật Thích Ca Mâu Ni để cầu được sự bình an, lợi lạc, giúp soi rọi nội tâm để tự giác ngộ bản thân, đồng thời cũng để tỏ lòng tôn kính đối với Đức Phật. 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

  1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường
  2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.
  3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.
  4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống ảnh. 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường