" " Mặt Dây Chuyền Phật Bất Động Minh Vương Bạc Thái Cao Cấp
  • Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp
  • Mặt dây chuyền bàn tay Mặt dây chuyền bàn tay Mặt dây chuyền bàn tay

Mặt Dây Chuyền Phật Bất Động Minh Vương Bạc Thái Cao Cấp

Còn hàng

1.000.000₫

880.000₫

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Phật Bất Động Minh Vương Bạc Thái Cao Cấp

Mặt dây chuyền phật Bất Động Minh Vương – phật bản mệnh cho người tuổi Dậu, Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương mạng cho những người tuổi Dậu một đời được suôn sẻ, thuận lợi, bình an như ý, gặp nhiều may măn, tránh được nhữn điều khó khăn, trắc trở. Mặt dây chuyền Phật Bất Đông Minh Vương được chế tác tinh xảo, tinh tế, sang trọng, đúng hình ảnh Bất Động Minh Vương, mặt phật đẹp, rất có hồn, kích thước phù hợp cho nam đeo, chất lượng bạc Thái cao cấp sáng bóng, toát lên vẻ đẹp thanh tạo, tạo điểm nhấn cho người sử dụng.

Xem thêm : Trang sức bạc thái 


Mặt dây chuyền bạc thái

Bất Động Minh Vương, có  tên tiếng Phạn là Acalnatha. Ý nghĩa tên của Phật Bất Động Minh Vương,  “Bất Động” chỉ tâm từ bi, kiên cố, không thể xoay chuyển, “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ, “Vương” chỉ chế ngự tất thảy hiện tượng.

Vị tri của phật Bất Đông MInh Vương

Bất Động Minh Vương là Bản tôn có địa vị tôn quý quan trọng nhất trong Ngũ đại Minh Vương, được tôn xưng là “Bất Động tôn” hay “Vô Động Tôn”. Dựa theo sự phân loại của Mật giáo về Tam luân thân, ngài là giáo lệnh luân thân của tất thảy chư Phật. Cho nên, ngài còn được gọi là “vua của chư Minh vương”, “chủ tôn của Ngũ đại chủ tôn”.

Mặt phật bất động minh vương

Hình tượng mặt dây chuyền phật Bất Động Minh Vương

Mặt dây chuyền phong thủy – mặt dây chuyền phật Bất Động Minh Vương với vẻ mặt giận dữ nhìn thẳng, chân răng cắn cứng, tay phải cầm kiếm, tay trái cầm dây; sau lưng xuất hiện những ngọn lửa lớn cháy mãnh liệt; phần nhiều ngồi kiết già trên bàn thạch hay trên toà sắt. Sắc tướng uy mãnh của Bất Đông Minh Vương có thể khiến cho quỷ ác, yêu ma, trông thấy phải khiếp sợ. Kiếm sắc ở tay phải biểu thị cho sự đầy đủ công năng tiêu diệt Tham – Sân – Si, là ba thứ độc hại đối với trí huệ. Sợi dây ở tay trái có thể trói buộc tất cả những kẻ ỷ mạnh làm càn. Ngọn lửa dữ sau lưng Ngài có thể thiêu đốt hết thảy các thứ phiền não.

Trang sức phong thủy Bảo Tín luôn luôn đem đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất, tư vấn nhiệt tình, chọn các sản phẩm phù hợp nhất với tuổi, mệnh, đảm bảo đúng phong thủy, giúp bạn tìm được lá bùa bình an, may mắn cho bản thân.

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường