" " Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Rồng Đen Đá Obsidian nhỏ
  • Mặt Dây Chuyền Rồng Đen Đá Obsidian nhỏ Mặt Dây Chuyền Rồng Đen Đá Obsidian nhỏ Mặt Dây Chuyền Rồng Đen Đá Obsidian nhỏ
  • Mặt Dây Chuyền Rồng Đen Đá Obsidian Mặt Dây Chuyền Rồng Đen Đá Obsidian Mặt Dây Chuyền Rồng Đen Đá Obsidian

Mặt Dây Chuyền Rồng Đen Đá Obsidian

Còn hàng

450.000₫

330.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Mã sản phẩm: MR01, MR01-To

- Giá: 330.000 - 350,000

- Chất liệu: đá Obsidian đen

- Mệnh: Mộc - Thủy

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Rồng Đen Đá Obsidian nhỏ

Mang trên mình một món đồ trang sức phong thủy, chủ nhân của chúng không chỉ muốn chúng mang lại vẻ đẹp, những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đến với mình mà còn muốn món đồ trang sức thể hiện một phần nào đó tính cách, những mong muốn của mình. Với những người có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, mong muốn có được sức mạnh, sự sang trọng thì mặt dây chuyền Rồng đen đá Obsidian của Trang sức Bảo Tín là một món trang sức không thể bỏ qua. 

Mặt dây chuyền Rồng đen đá Obsidian nhỏ với hình ảnh rồng mình dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, uốn lượn uyển chuyển được khắc tinh xảo trên mặt đá Obsidian đen huyền bí, quyến rũ. Mặt dây chuyền toát lên vẻ đẹp của sức mạnh, sự sang trọng và đẹp đẽ. 

mặt dây chuyền phong thủy

 

Mặt Dây Chuyền Rồng Đen Đá Obsidian to

Với riêng trang sức phong thủy, bạn không chỉ phải chọn cho mình món trang sức phong thủy đep, thể hiện cá tính, cái tôi của mình mà còn phải chọn được món trang sức phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh. Một món trang sức hợp mệnh sẽ hộ mệnh, mang đến cho bạn những điều thuận lợi may mắn và ngược lại, một món trang sức khắc mệnh có thể sẽ khiến bạn gặp những điều khó khăn, không thuận lợi. 

Với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy, Trang sức Bảo Tín dành tặng các bạn mặt dây chuyền rồng đen đá Obsidian tự nhiên cao cấp tuyệt đẹp. Mặt dây chuyền với hình ảnh rồng mình dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, uốn lượn uyển chuyển được khắc tinh xảo trên mặt đá Obsidian đen huyền bí, quyến rũ. Mặt dây chuyền rồng đen đá Obsidian chắc chắn sẽ là món trang sức làm hài lòng bạn. 

mặt dây chuyền phong thủy

Mặt dây chuyền rồng đen đá obsidian - ý nghĩa

Là một trong tứ linh, sức mạnh của loài rồng trong phong thủy có thể nói là vô hạn, biểu tượng rồng phong thủy được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống như công việc, tình yêu, hôn nhân. 

Trong phong thủy, biểu tượng rồng mang ý nghĩa thịnh vượng, trừ tà nên người Việt thường thích bày trong nhà những vật dụng trang trí có hình rồng và coi đó như một cách làm tăng thêm may mắn. Rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đặt biệt là rồng có màu xanh hay còn gọi là thanh long. Rồng phong thủy còn tăng cường phát huy quyền lực. Người có chức vụ cao dùng Rồng phong thủy càng có hiệu quả lớn.

Nếu bạn muốn mang trên mình một món trang sức vừa đẹp, vừa ý nghĩa, lại thể hiện những nét cá tính riêng biệt thì còn chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình mặt dây chuyền Rồng đen đa Obsidian của Trang sức Bảo Tín. Sản phẩm rất phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc. 

Xem thêm : Trang sức phong thủy 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

----------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp và đá tự nhiên.

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời và chất lượng đá thật trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường