" " Lắc Tay Bạc Nữ Khóa Chốt
  • Lắc Tay Bạc Nữ Khóa Chốt Lắc Tay Bạc Nữ Khóa Chốt Lắc Tay Bạc Nữ Khóa Chốt

Lắc Tay Bạc Nữ Khóa Chốt

Còn hàng

300.000₫

200.000₫

- Mã sản phẩm: LTX08

- Giá: 200k

- Chất liệu: Bạc ta cao cấp

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Lắc Tay Bạc Nữ Khóa Chốt

Đơn giản nhưng không khô khan, chiếc lắc tay bạc nữ khóa chốt được nhiều chị em yêu thích bởi nét thanh lịch mà không cầu kì. Chiếc lắc tay bạc nữ này gợi cho chúng ta về những món đồ trang sức khi ta còn bé hay được bố mẹ tặng với mong muốn con sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và bình an. Nếu bạn là một cô gái yêu thích sự mộc mạc thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà chúng tôi có thể giành tặng cho các bạn.

lắc tay nữ đẹp

Lắc Tay Bạc Nữ Khóa Chốt - Món Quà Ý Nghĩa

Chiếc lắc tay bạc nữ sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn có thể giành tặng người thân yêu. Nếu bạn là một chàng trai hãy giành tặng cô gái của mình chiếc lắc tay như một lời tỏ tình dễ thương: Anh sẽ trói chặt em bên mình. Đối với phụ nữ, ngoài quần áo và giầy dép thì trang ưcs cũng chính là món đồ phù phiếm mà mọi cô nàng đều yêu thích, không chỉ bởi vì vẻ đẹp nhỏ xinh mà còn là niềm vui nho nhỏ nàng muốn giành tặng cho mình trong những dịp đặc biệt.

Xem thêm : Trang sức Bảo Tín

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường