" " Dây Chuyền Bạc Nữ Hình Con Hạc
  • Dây chuyền hạc bạc nữ Dây chuyền hạc bạc nữ Dây chuyền hạc bạc nữ
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Hình Con Hạc Dây Chuyền Bạc Nữ Hình Con Hạc Dây Chuyền Bạc Nữ Hình Con Hạc

Dây Chuyền Bạc Nữ Hình Con Hạc

Còn hàng

280.000₫

184.000₫

Mã sản phẩm : D000037

Chất liệu bac S925 cao cấp

Bảo hành chất liệu bạc cao cấp

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Dây Chuyền Bạc Nữ Hình Con Hạc 

Là phái đẹp thì bạn không thể nào phủ nhận "quyền lực" của trang sức mang đến. Với dây chuyền bạc của Trang sức Bảo Tín được thiết kế kiểu dáng vô cùng đơn giản giúp các nàng có thể thỏa sức mix những hạt charm đánh dấu những khoảnh khắc đặc biệt hay những mề đay xinh xắn, phá cách …để luôn mang đến những cảm giác tươi mới, mỗi ngày.

dây chuyền bạc nữ

Dây Chuyền Bạc Nữ Hình Con Hạc - Món Qùa Của Sự Quan Tâm

Dây chuyền bạc hình con hạc không chỉ đơn thuần là một món trang sức thông thường mà nó còn là một món quà chứa đựng tình cảm ấm êm, nhẹ nhàng và say đắm mà chàng dành cho nàng. Như một vật thể hiện cho sự gắn kết chặt chẽ, không gì có thể chia cắt, giống như sợi dây kết nối tình cảm của đôi lứa luôn thắt chặt lại với nhau.

Sợi dây chuyền bạc nữ này không những là biểu tượng của tình yêu, mà cũng có thể là món quà ý nghĩa để tôn vinh cho một tình bạn, cho những người thương yêu của mình …để giúp truyền đạt với họ rằng” hãy luôn luôn bên bạn, luôn yêu thương, gắn bó với nhau” trong cuộc sống.

 

Dây chuyền bạc nữ

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường