" " Bông Tai Bạc Nữ Bông Tai Hoa Gió
  • Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió
  • Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió
  • Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió
  • Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió
  • Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió
  • Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió
  • Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió
  • Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió Bông Tai Hoa Gió

Trang Sức Bạc Nữ Bông Tai Bạc Nữ Bông Tai Hoa Gió

Còn hàng

250.000₫

180.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 đôi bông tai ,1 hộp đựng. 
- Xuất xứ: Trang sức Bảo Tín
- Màu sắc: Bạc
- Chất liệu: Bạc 

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Bông Tai Hoa Gió - Biểu tượng của sự bền bỉ

Hình ảnh bông hoa với ba cánh còn lại được chạm khắc tỉ mẩn, như là ý nghĩa của sự tồn tại bền bỉ, sức sống tràn đầy của con người. Bông hoa dù có gặp phải sự phẫn nộ của gió, có những cánh đã không còn trụ lại được, nhưng vẫn có những cánh hoa bền bỉ ở lại, để có thể sống thật có ích trên cuộc đời. Những lớp đá nhỏ được đính cạnh nhau trên từng cánh hoa tạo nên một nét đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát cho sản phẩm bông tai hoa gió. Sản phẩm như một món quà để giúp con người có thể vượt qua những khó khắn, chông gai, thử thách trong cuộc sống.

Bông Tai Hoa Gió - Thiết kế tinh tế, sang trọng

Bông tai vốn là thiết kế cổ xưa, có tác dụng giúp tránh những tà ma, mọi người thường quan niệm rằng ma quỷ thâm nhập qua cơ thể con người bằng vành tai. Những người có cơ thể yếu ớt, hay sinh bệnh, đặc biệt là trẻ em, là đối tượng mà ma quỷ thường đế ý tới và xâm nhập vào để chiếm giữ cơ thể và làm những chuyện xấu xa. Vì vậy,việc đeo một đôi bông tai sẽ giúp chống lại quỷ dữ, cái ác. Dần dà, bông tai trở thành một món đồ không thế thiếu với ý nghĩa chống lại cái ác. Nhưng đã có một khoảng thời gian, bông tai dường chỉ dành riêng cho phái nữ, được vô số chị em phụ nữ yêu thích. Bông tai bạc nữ với những thiết kế được chế tác từ các loại bạc thường mang đến những sản phẩm nhẹ nhàng, nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng, giúp tôn thêm nét đẹp cho đôi tai của phái nữ.

Chất liệu bạc ta của sản phẩm Bông Tai Hoa Gió

Người xưa đã quan niêm rằng đeo bạc trên người còn giúp cản gió độc, giúp tránh được các bệnh ốm vặt, những loại bệnh thường xuất hiện do thay đổi thời tiết, hoặc do gió bên ngoài. Do vậy, bạc ta đã được ưa chuộng từ xưa bởi tác dụng chống độc. Không lâu sau đó, bạc dần dần lên giá và là món trang sức chỉ những người có điều kiện về tiền bạc mới có thể sở hữu được những món đố từ bạc. Đã có một khoảng thời gian bạc chính là món đồ  thể hiện giá trị của người đeo trong xã hội. Chỉ khi xuất hiện những sự cạnh tranh từ nhiều dòng trang sức khác như hiện nay, bạc mới dần dần trở nên phổ biến, là món trang sức mà ai cũng có thể sở hữu. Trang sức bạc nữ với chất liệu bạc ta mang tới những thiết kế tinh tế, sang trọng, đem đến những sản phẩm trang sức nhận được sự yêu thích của mọi người.

 

 


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường