" " Bộ trang sức nữ hình chong chóng tình yêu bằng bạc ta nguyên chất
  • Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng
  • Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng
  • Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng
  • Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng

Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hình Chong Chóng

Còn hàng

1.050.000₫

800.000₫

- Mã sản phẩm: BO004

- Giá: 800k

- Chất liệu: Bạc ta

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Bộ trang sức bạc nữ hình chong chóng 

Lấy cảm hứng từ những chiếc chong chóng của tuổi thơ, các nghệ nhân tại làng nghề vàng bạc Lương Ngọc đã cho ra mắt bộ trang sức bằng chất liệu bạc ta hình chong chóng.

Bộ trang sức bạc nữ hình chong chóng được thổi hồn vào bên trong sản phẩm nên chúng mang lại vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu, khuyến rũ.

 

bộ trang sức 

Bộ trang sức bạc hình chong chóng

Bộ trang sức bạc nữ mang màu sắc tươi mới của tuổi trẻ

Cùng hướng đến những sản phẩm bộ trang sức bạc nữ được coi là giá trị đi cùng trường tồn thời gian với bộ mã BO004 mang lại cho khách hàng những cảm nhận riêng biệt nhất

Mang phong thái tự do và năng lượng trong cuộc sống thì với riêng vẻ đẹp của bộ trang sức bạc nữ hình chong chóng này sẽ là tương hợp nhất với những cô nàng phóng khoáng, tự do, tự tại và có gì dó chút yêu đời của tuổi trẻ

 

bộ trang sức 

Dây chuyền bạc nữ hình chiếc chong chóng tình yêu

Chong chóng tượng trưng cho tuổi trẻ, sự năng động và bao gồm cả những gì của thời đã qua, một chút tươi sáng được thể hiện qua những gì là tuyệt vời nhất thông qua bộ trang suc dep này.

bộ trang sức đẹp 

Trở về tuổi thơ cùng những chiếc chong chóng bạc

bộ trang sức nữ đẹp 

Vẻ đẹp trẻ trung, cuốn hút

Ngoài ra quý khách còn có thể chọn các bộ trang sức bạc nữ đẹp khác tai Trang Sức Bảo Tín.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức bạc tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc ta.

3. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

5. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường