" " Nhẫn Nam Cực Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Nam Thái Cực - Nhẫn Bạc Thái Đẹp Nhẫn Bạc Nam Thái Cực - Nhẫn Bạc Thái Đẹp Nhẫn Bạc Nam Thái Cực - Nhẫn Bạc Thái Đẹp

Nhẫn Bạc Nam Thái Cực - Nhẫn Bạc Thái Đẹp

Còn hàng

700.000₫

580.000₫

  • Mã sản phẩm: MBN105
  • Giá: 580.000
  • Chất Liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Chất Lượng Bạc Thái Trọn Đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam Thái Cực - Nhẫn Bạc Thái - Thiết Kế Tinh Tế

Nhẫn bạc nam Thái Cực được coi là sản phẩm nhẫn bạc thái với thiết kế tinh tế nhất, được các chàng trai yêu thích và lựa chọn.

Thiết kế của nhẫn bạc thái - nhẫn bạc nam Thái Cực

Nhẫn bạc nam Thái Cực được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng tinh xảo, thân nhẫn được khắc những hình khối theo hình bát quái, thể hiện thuyết âm dương, thái cực hài hòa, sẽ giúp con người gặp nhiều may mắn hơn.

Nhẫn Bạc Nam Thái Cực - Nhẫn Bạc Thái Đẹp

Ý nghĩa của nhẫn bạc nam Thái Cực

Nếu như những chiếc nhẫn bạc nam sở hữu những nét sang trọng quý phái thì những chiếc nhẫn bạc thái này lại là sự phá cách, cá tính, sự độc đáo, mạnh mẽ của người nam giới. Nhẫn bạc thái này tạo điểm nhấn đáng kể dành cho chủ nhân khi diện đi gặp đối tác, bạn bè hoặc gặp gỡ quan trọng. Hơn nữa, nhẫn bạc nam Thái Cực này còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp con người dung hòa mọi chuyện trong cuộc sống.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: trang sức bạc nam đẹp

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà, miễn phí ship toàn quốc cho tất cả các khách hàng đã từng mua hàng tại Bảo Tín.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình
 

 

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường