" " Mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát Bạc Thái
  • Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp

Mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát Bạc Thái

Còn hàng

980.000₫

  • Mã: VTBT-BT
  • Chất liệu: Bạc thái cao cấp
  • Bảo hành: Đánh bóng trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát Bạc Thái

Sản phẩm trang sức phong thủy tại Bảo Tín luôn được chế tác từ chất liệu bạc thái cao cấp với 92.5% là bạc và 7.5% còn lại là hợp kim giúp tăng độ cứng cho sản phẩm. Bên canh đó mặt dây chuyền sẽ được oxi hóa xen kẽ với lớp bạc trắng xe là những khối đen. Đặc biệt bạc thái chuẩn sẽ sáng bóng hơn theo thời gian sử dụng và sẽ ko bị ảnh hưởng do tuyến mồ hôi như bạc ta.

 

Mặt dây chuyền bạc thái

 

Mặt dây chuyền phong thủy bạc thái - Cho người tuổi Mão

Văn Thù Bồ Tát được coi là một vị Phật thấu hiểu Phật tánh với ba đức đó là Phật thân, Phật nhã, Giải thoát và Ngài đã đưa ba đức tính đó cảm hóa cho chúng sinh.

Ngài thường xuất hiện với hình tượng ngồi trên lưng voi và tay cầm hoa hoặc Ngài ngồi trên đài sen, tay cầm gậy Như ý. Mỗi một vật mà Ngài cần đều có một ý nghĩa khác nhau. Khi cầm hoa sen thể hiện được sự gần giũi giản dị với con người, có lúc Ngài cầm kiếm để bảo vệ những người dân lương thiện và biểu thị cho trí tuệ sáng suốt phá tan mọi thế lực hắc ám trên trần gian. 

Mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát bạc Thái đã làm toát lên được thần thái của Phật và thể hiện được đúng ý nghĩa của nó. Mặt phật với hình tượng Văn Thù Bồ Tát biểu thị cho trí tuệ của Phật Đà sẽ giúp cho người đeo thoát khỏi những cám dỗ, trí tuệ sẽ không ngừng mở rộng, khai phá. Đồng thời còn mang lại nhiều tài lộc đến cho những thương nhân hay nhà kinh doanh đặc biệt là đối với những người tuổi Mão.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại Mặt dâu chuyền phong thủy tại Bảo Tín

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc thái.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc thái thật.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường