" " Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 8MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 8MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 8MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 8MM

Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 8MM

Còn hàng

150.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VTTH08 - 8MM

- Size: 8 ly

- Màu: Đen

- Mệnh: Mộc, Thủy

- Chất liệu: Đá

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 8MM

Vòng tay Tỳ hưu đôi đen 8MM của Trang sức Bảo Tín là vật phẩm trang sức mang đến cho chủ nhân vẻ đẹp phong cách, sang trọng và đẳng cấp. Khi mà xu hướng trang sức phong thủy đang rất thịnh hành thì một món trang sức xinh xắn trên tay bạn sẽ là món trang sức vô cùng phù hợp, đẹp và mang đến cho bạn những ý nghĩa tốt đẹp. 

Linh vật Tỳ hưu - điểm nhấn chính của vòng tay phong thủy Tỳ hưu đôi đen 8MM sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn về tài lộc, tiền bạc, suôn sẻ trong kinh doanh buôn bán. Linh vật này cũng có tác dụng trừ tà ma, mang đến bình an cho bạn. Mang trên mình vòng tay Tỳ hưu đôi đen, bạn có thể hoàn toàn tự tin và nổi bật. 

Vòng tay phong thủy

Cách chọn một món trang sức Tỳ hưu phù hợp

Với mỗi người thợ, Tỳ hưu lại được tạo hình có nét khác biệt. Nhưng một món trang sức Tỳ hưu đẹp thì linh vật Tỳ hưu thường có những đặc điểm nổi bật như: mang hình dáng của mãnh thú, bề ngoài nhìn có vẻ vô cùng hung dữ, trên đầu có một sừng, có bờm, mình to, mông lớn, đuôi có lông, một số loại có cánh,...Tỳ hưu được chế tác từ những chất liệu khác nhau, nhưng chất liệu càng quý thì càng có tác dụng lớn.

Các bạn cũng nên chọn cho mình những món trang sức Tỳ hưu hợp với mệnh của mình qua màu của sản phẩm. Vòng tay Tỳ hưu đôi đen 8MM rất phù hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc. 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại : Trang sức phong thủy

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên cao cấp. 

3. Giao hàng và nhận tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống hình.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường