" " Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 14MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 14MM
  • Trang Sức Phong Thủy Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 14MM Trang Sức Phong Thủy Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 14MM Trang Sức Phong Thủy Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 14MM

Trang Sức Phong Thủy Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 14MM

Còn hàng

360.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VTTH08 - 14mm

- Size: 14 ly

- Màu: Đen

- Mệnh: Mộc, Thủy

- Chất liệu: Đá

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đen 

Vòng tay Tỳ hưu đôi đen  của Trang sức Bảo Tín với điểm nhấn nổi bật là hình ảnh đôi Tỳ hưu quay đầu vào viên đá mắt hổ vàng nâu mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Thiết kế độc đáo kết hợp với gia công tinh xảo, khéo léo của những người thợ thủ công đã tạo nên một món trang sức tuyệt đẹp. Đây chắc chắn không chỉ là món trang sức đẹp mà còn mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt cho chủ nhân của nó. 

Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy Tỳ hưu là món trang sức mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt cho chủ nhân. Tỳ hưu trong phong thủy được coi là linh vật biểu tượng cho tài lộc và may mắn tiền bạc bởi đặc điểm là Tỳ hưu không có hậu môn, mà chỉ ăn vàng bạc châu báu. Điều này thể hiện như là chỉ có vào mà không có ra. Tỳ hưu cũng được cho là có thể xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ. 

Vòng tay phong thủy

Nguồn gốc của tỳ hưu

Tỳ Hưu làm một linh vật thiêng liêng trong truyền thuyết được dân gian thờ phụng. Theo truyền thuyết, rồng sinh được 9 đứa con là: Si vẫn, Phụ Hí, Bệ Ngạn, Bí Hí, Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế và Tỳ Hưu là con thứ 9. Sở hữu ngoại hình đẹp nhất, hội tụ đầy đủ những thứ đẹp nhất của các loài vật khác mà 8 đứa con còn lại không đứa nào có được, như: Đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như gấu và có cánh. Nhưng trớ trêu thay, từ khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang dị tật là không có hậu môn không có hậu môn nên sau khi sinh ra được vài ngày thì Tỳ Hưu chết. Vì Tỳ Hưu chết từ khi còn rất bé nên Ngọc Hoàng đã cảm động cho về làm linh vật nhà trời chuyên phù hộ về tài lộc.

vòng tay tỳ hưu đôi đen

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại :Trang sức phong thủy 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên cao cấp. 

3. Giao hàng và nhận tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống hình.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường