" " Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 14MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 14MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 14MM

Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 14MM

Còn hàng

480.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VTTH06 - 14MM

- Size: 12 ly

- Màu: Vàng nâu

- Mệnh: Kim, Thổ

- Chất liệu: Đá Mắt Hổ

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 14MM

Tỳ hưu không còn là linh vật xa lạ trong việc chế tác trang sức phong thủy, tuy nhiên trong Thế Giới đa dạng đó việc kết hợp tỳ hưu với mỗi loại đá lại mang lại ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Từ xưa tới nay Tỳ hưu được coi là loại linh vật mang lại may mắn và tiền bạc, bởi tỳ hưu chỉ ăn mỗi loại thức ăn là vàng và bạc, đặc biệt tỳ hưu không có hậu môn, chỉ có ăn vào no căng mà không thể thoát ra ngoài được.

Vòng tay tỳ hưu đôi

Tỳ hưu là linh vật nổi tiếng, con vật được nhiều truyền thuyết từ thời xa xưa nhắc đến với hình dạng nhiều  râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm chính là con tỳ hưu ngày nay.

Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Đây chính là loại trang sức phong thủy bạn nên sở hữu cho mình nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư xổ số, chứng khoán,...

Vòng tay phong thủy

Khi tỳ hưu đôi kết hợp cùng đá mắt hổ sẽ là lọai vòng tay phong thủy có năng lượng cực kỳ lớn, nó giúp ta nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng.

Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 14MM với chất liệu 100% đá tự nhiên, vừa mang lại cho bạn phong cách thời trang cá tính, đẳng cấp, đồng thời sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn bất ngờ trong cuộc sống, đặc biệt  là trong lĩnh vực làm ăn, buôn bán.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường