" " Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM

Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM

Còn hàng

410.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VTTH06 - 12MM

- Size: 12 ly

- Màu: Vàng nâu

- Mệnh: Kim, Thổ

- Chất liệu: Đá Mắt Hổ

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM

Ngày nay vòng tay phong thủy đá tự nhiên là loại trang sức được nhiều người ưa chuộng. Trong đó vòng tay tỳ hưu đôi đá mắt hổ là mẫu vòng được đông đảo tín đồ phong thủy ưa thích. Đối với nam giới, không cần sử dụng bất kì món trang sức nào quá xa xỉ mà chỉ cần sử dụng chiếc vòng tay phong thủy đơn giản là đã có thể thu hút sự chú ý  của những người xung quanh.

Vòng tay tỳ hưu đôi

Vòng Tay Tỳ Hưu Đôi Đá Mắt Hổ - 12MM với sắc vàng tươi sang trọng, quý phái sẽ tạo cho bạn phong cách thời trang cá tính, đẳng cấp. Đặc biệt năng lượng của đá mắt hổ thật tự nhiên 100% sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, giúp bạn tập trung tinh thần, mang lại cảm giác bình tĩnh, có khả năng xuyên thấu trong mọi hoàn cảnh.

Vòng tay phong thủy đẹp

Bên cạnh sắc vàng óng ánh loại trang sức phong thủy này còn nổi bật bởi đôi tỳ hưu được chế tác một cách khéo léo và tỉ mỉ, thể hiện cá tính, thú chơi và mang nhiều ý nghĩa tâm linh cho chính người mang.

Vòng tay phong thủy tỳ hưu đôi đá mắt hổ vàng đặc biệt phù hợp với người mệnh kim và mệnh thổ, sẽ là một vật may mắn trên tay bạn mà khó có loại trang sức nào có thể thay thế. 

Vòng tay phong thủy

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường