" " Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM

Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM

Còn hàng

380.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VTTH04 - Đỏ 14MM

- Size: 14 ly

- Màu: Đỏ

- Mệnh: Hỏa, Thổ

- Chất liệu: Đá Đỏ Khắc Kinh Phật

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 14MM

Những món trang sức có màu đỏ thường mang đến cho người ta sự thu hút, sự sôi nổi và mang đến cho người đeo một nguồn năng lượng mới. Vòng tay Tỳ hưu đỏ khắc kinh Phật 14MM của Trang sức Bảo Tín không thu hút, sôi nổi mà còn đặc biệt bởi những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà linh vật Tỳ hưu mang lại cho những ai mang nó trên mình. 

Được cấu tạo từ những viên đá đỏ khắc những nét kinh Phật màu vàng tuyệt đẹp và điểm nhấn nổi bật nằm ở linh vật Tỳ hưu được chạm khắc một cách tinh xảo, vòng tay Tỳ hưu đỏ khắc kinh Phật sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp nổi bật, sang trọng và đẳng cấp. Món trang sức sẽ làm bạn thực sự tự tin và nổi bật giữa đám đông. 

Vòng tay phong thủy

Tỳ hưu là linh vật được cho là có tác dụng chiêu tài tác lộc, mang đến sự bình yên và may mắn. Mang trên mình vòng tay Tỳ hưu đỏ khắc kinh phật 14MM, bạn sẽ gặp được những điều may mắn về tài lộc, sự suôn sẻ trong kinh doanh buôn bán. Sản phẩm cũng có công dụng xua đuổi tà ma, mang đến cho bạn sự bình yên và may mắn. 

Vòng tay phong thủy

Những ai sẽ phù hợp với vòng tay Tỳ hưu đỏ khắc kinh Phật

Vòng tay Tỳ hưu đỏ khắc kinh Phật 14MM là món trang sức rất phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một món trang sức đẹp và mang đến cho bạn sự may mắn, nhất là về tiền bạc thì còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình vòng tay Tỳ hưu đỏ khắc kinh Phật của Trang sức Bảo Tín. 

Xem thêm Trang sức Bảo Tín 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống hình. 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường