" " Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Chạm Rồng 14MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Chạm Rồng 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Chạm Rồng 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Chạm Rồng 14MM
  • Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Chạm Rồng 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Chạm Rồng 14MM Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Chạm Rồng 14MM

Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Chạm Rồng 14MM

Còn hàng

790.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VTTH11 - 14MM

- Size: 14 ly

- Màu: Vàng nâu

- Mệnh: Ki, Thổ

- Chất liệu: Đá Mắt Hổ

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Chạm Rồng 14MM

Vòng tay phong thủy đã chiếm một vị trí quan trọng đối với những tín đồ của trang sức phong thủy. Không chỉ mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều những món vòng tay phong thủy với nhiều hình tượng và thiết kế đẹp mắt. Một trong số đó phải kể đến vòng tay Tỳ hưu mắt hổ vàng chạm rồng 14MM của Trang sức Bảo Tín. Đây chắc chắn sẽ là món trang sức không làm bạn thất vọng. 

Vòng tay phong thủy

Vòng tay tỳ hưu mắt hổ vàng chạm rồng 14mm - ý nghĩa

 Là sự kết hợp giữa đá mắt hổ vàng tự nhiên cao cấp và hình tượng có ý nghĩa phong thủy và văn hóa: Rồng và Tỳ hưu, vòng tay Tỳ hưu đá mắt hổ vàng chạm rồng 14mm mang đến cho chủ nhân vẻ đẹp cá tính, đặc biệt, đẳng cấp và thời thượng. Những viên đá mắt hổ vàng sáng bóng không chỉ tự nhiên tỏa sáng lấp lánh mà còn làm nổi bật lên mặt Tỳ hưu được chạm khắc khéo léo, tỉ mỉ. 

Xem thêm : Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy

Mang trên mình vòng tay Tỳ hưu đá mắt hổ vàng chạm rồng, bạn se có thể giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, giúp bạn tập trung tinh thần, mang lại cảm giác bình tĩnh, có khả năng xuyên thấu trong mọi hoàn cảnh. Nó sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn, suôn sẻ về tiền bạc, sự nghiệp và bình an. 

Vòng tay phong thủy tỳ hưu đôi đá mắt hổ vàng đặc biệt phù hợp với người mệnh kim và mệnh thổ, sẽ là một vật may mắn trên tay bạn mà khó có loại trang sức nào có thể thay thế.

Xem thêm : Trang sức phong thủy

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống hình. 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường