" " Vòng Tay Theo Mệnh Mộc -Thủy Đá Đen Dây Vàng
  • Vòng Tay Theo Mệnh Vòng Tay Theo Mệnh Vòng Tay Theo Mệnh
  • Vòng Tay Theo Mệnh Vòng Tay Theo Mệnh Vòng Tay Theo Mệnh
  • Vòng Tay Theo Mệnh Vòng Tay Theo Mệnh Vòng Tay Theo Mệnh

Vòng Tay Theo Mệnh Mộc -Thủy Đá Đen Dây Vàng

Còn hàng

300.000₫

150.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VPT02

- Màu: Đen

- Mệnh: Thủy, Mộc

- Chất liệu: Đá

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Theo Mệnh Mộc -Thủy Đá Đen Dây Vàng

Những viên đá màu đen sáng bóng, huyền bí có lẽ là điểm nhấn nổi bật nhất của chiếc vòng tay phong thủy mệnh Mộc - Thủy đá đen dây vàng của Trang sức Bảo Tín. Kết hợp với dây vải kết cầu kì màu vàng, những viên đá càng trở nên nổi bật hơn cả. Chiếc vòng là món trang sức không thể phù hợp hơn với những bạn nữ mệnh mộc và mệnh Thủy. 

Vòng Tay Theo Mệnh

Ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của vòng tay mệnh Mộc - Thủy đá đen dây vàng 

Không chỉ vô cùng nổi bật trên tay phái đẹp, vòng tay phong thủy mệnh Mộc - Thủy còn mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà không phải chiếc vòng nào cũng có được. Chiếc vòng là tượng trưng cho sự giải hóa những bế tắc, quyền lực, kín đáo.
Nó sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn về tiền bạc, sự nghiệp, sự che chở và sức mạnh và tài lộc. Một chiếc vòng nhỏ xinh nhưng những tác dụng của nó thì lại không hề nhỏ chút nào cả. 

Vòng Tay Theo Mệnh

Những điều cần lưu ý khi chọn vòng tay phong thủy

Muốn vòng tay phong thủy phát huy hết tác dụng của nó, bạn nên chọn vòng tay được làm bằng đá thật. Nếu bạn không có chuyên môn về đá, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ trang sức phong thủy uy tín. 

Khi mua vòng tay phong thủy, bạn nên tránh chữ Tử. Tức là bạn nên tránh số hạt trên vòng chia hết cho 4 ( 4, 8, 12, 16,...) Thêm vào đó bạn cũng nên chọn cho mình chiếc vòng hợp với cung, mệnh của mình để chúng có thể mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất. 

Vòng Tay Theo Mệnh

Xem thêm : Trang sức Bảo Tín 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?
--------------------------------------------------------------------------------
1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường
2. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.
3. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường