" " Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Dây Kết Vải Đỏ
  • Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Dây Kết Vải Đỏ Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Dây Kết Vải Đỏ Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Dây Kết Vải Đỏ
  • Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Dây Kết Vải Đỏ Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Dây Kết Vải Đỏ Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Dây Kết Vải Đỏ
  • Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Dây Kết Vải Đỏ Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Dây Kết Vải Đỏ Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Dây Kết Vải Đỏ

Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Dây Kết Vải Đỏ

Còn hàng

480.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 vòng tay ,1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín
- Màu sắc : Đỏ

- Chất liệu: Vải và bạc

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Chất Liệu Bạc Ta Cao Cấp Dây Kết Vải Đỏ - Thiết kế độc đáo

Hình ảnh Tỳ Hưu được thiết kế bao quanh bởi dây kết vải đỏ vòng tay phong thủy Tỳ Hưu dây kết vải đỏ trở nên độc đáo. Dây kết vải đỏ vốn là một loại dây thường được xuất hiện trong các loại vòng tay phong thủy. Loại dây này nhận được khá nhiều sự yêu thích, bởi ý nghĩa mà nó tượng trưng. Dây vải đỏ được cho là sẽ mang lại may mắn cho người đeo. Nhiều người thường đeo những loại vòng tay có dây kết vải đỏ trong những dịp quan trọng như thi cứ hay bàn chuyện làm ăn, để tăng thêm sự may mắn cho bản thân. Không chỉ vậy, dây vải đỏ còn có ý nghĩa cầu duyên. Với những bạn trẻ còn đang độc thân, thì khi sử dụng vòng tay kết dây vải đỏ sẽ tăng thêm nhân duyên cho người đeo. Sở dĩ có ý nghĩa này vì người Trung Quốc cổ đại quan niệm rằng mỗi người đều có một sợi dây nhân duyên nối liền với người mà mình sẽ yêu thương, gọi là dây tơ hồng. Nhưng bởi vì màu đỏ là màu tượng trưng cho tình yêu, nên dây kết vải đỏ đã ra đời với ý nghĩa như vậy.

 

 

 

Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Chất Liệu Bạc Ta Cao Cấp Dây Kết Vải Đỏ - Biểu tượng của sự giàu sang

Tỳ Hưu không giống tất cả các loài vật khác ở chỗ: chỉ có miệng mà lại không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà thôi. Chính vì lẽ đó, dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một tỳ hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra. Vòng tay phong thủy này là sản phẩm dành cho những người yêu thích những hình ảnh phong thủy. Hình ảnh Tỳ Hưu được khắc họa chân thực và độc đáo trong sản phẩm vòng tay Tỳ Hưu, là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: đầu giống đầu rồng, thân như thân ngựa, chân thì giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương tự như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên tỳ hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội.

 

Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Chất Liệu Bạc Ta Cao Cấp Dây Kết Vải Đỏ - Chất liệu bạc ta cao cấp

Khoa học đã chứng minh rằng, đeo bạc trên người sẽ có tác dụng khử độc tố và hạn chế chất độc xâm nhập vào cơ thể. Không chỉ vậy, bạc còn có tác dụng cân bằng các nguồn năng lực trong cơ thể, mạch máu có thể đàn hồi tốt nhờ đeo bạc. Trang sức phong thủy không chỉ mang giá trị về thẩm mỹ mà còn mang giá trị về sức khỏe.


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường