" " Trang Sức Phong Thủy Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Bạc Mix Bi Cầu - Bảo Tín
  • Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ 10MM Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ 10MM Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ 10MM
  • Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ 10MM Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ 10MM Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ 10MM
  • Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ 10MM Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ 10MM Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ 10MM

Trang Sức Phong Thủy Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Bạc Mix Bi Cầu - Bảo Tín

Còn hàng

850.000₫

695.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 vòng tay ,1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín
- Màu sắc : Đá đỏ và bạc

- Chất liệu: Vải ,bạc và đá

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Bạc Mix Bi Cầu - Thiết kế độc đáo

Hình ảnh Tỳ Hưu được thiết kế bao quanh bởi những viên bi cầu màu đỏ giúp cho sản phẩm vòng tay phong thủy Tỳ Hưu bạc mix bi cầu trở nên độc đáo. Tỳ Hưu vốn là linh vật tượng trưng cho của cải vật chất. Nhiều người tin rằng, nếu đeo một dòng trang sức có hình ảnh Tỳ Hưu thì sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc và tiền bạc, của cải sẽ cũng sẽ tới. Vì đặc điểm của Tỳ Hưu là loài vật không có hậu môn nên dân gian đã dùng hình ảnh Tỳ Hưu với ý nghĩa của cải sẽ vào mà không đi ra, nên Tỳ Hưu chính là biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý. Không chỉ vậy, những hạt bi cầu màu đỏ chính là biểu trưng của sự may mắn. Bi cầu được xem là vật hút linh khí của đất trời, nên luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, to lớn. Bởi vậy mà bi cầu được xem là biểu tượng của quyền lực, trí tuệ và sự may mắn. Sản phẩm vòng tay Tỳ Hưu mix Bi Cầu chính là mang ý nghĩa mang đến sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân đeo vòng.

 

 

 

Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Bạc Mix Bi Cầu - Biểu tượng phú quý

Vòng tay phong thủy này hợp với người mệnh Hỏa và Thổ. Trong thuyết ngũ hành, mỗi người mang từng mệnh khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau. Người mệnh Hỏa thường mang trong mình sự tự tin, cởi mở, và có phần khá thẳng tính. Chính vì sự thằng tính ấy mà dường như những người mệnh Hỏa thường không nhận được sự yêu thích. Những người mệnh Hỏa thường là những người có tính hiếu thắng, luôn phấn đấu bởi vì mục tiêu mà bản thân hướng đến. Người mệnh Thổ là những người tốt bụng, khá hiền lành và rất dễ tha thứ. Với sự bình tĩnh của bản thân, họ thường rất tỉnh táo khi xử lý công việc, và khả năng thành công trong đàm phán thường rất cao. Không chỉ vậy những người mệnh Thổ thường rất kỷ luật, và có trách nhiệm.

 

 

Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Bạc Mix Bi Cầu - Chất liệu bạc ta cao cấp

Trang sức bạc nữ nổi tiếng với những thiết kế tinh tế và sự đa dạng trong chất liệu sản phẩm. Cũng giống như những dòng bạc khác, nếu người dùng không biết cách bảo quản bạc thì bạc sẽ mất màu đi và trở nên xấu. Để bảo quản bạc có màu tốt, cần hạn chế để bạc tiếp xúc với những loại mỹ phẩm và hóa chất. Chú ý tháo trang sức ra khi làm việc nhà, đi tắm,…. và cả khi đi ngủ, vì việc đeo đi ngủ có khả năng sẽ gây ra việc méo, sứt đên sản phẩm. Cần phải đi rửa bạc thường xuyên để chất bạc có thể ở màu như ban đầu.

 


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường