" " Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh
  • Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh
  • Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh
  • Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh

Còn hàng

1.250.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT43

- Màu: Xanh lá

- Mệnh: Mộc, Hỏa

- Chất liệu: đá thạch anh

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh

Đá thạch anh là loại đá được sử dụng làm trang sức khá phổ biến, không chỉ bởi vẻ đẹp lấp lánh mà còn ở tác dụng rất tốt của đá thạch anh đối với sức khỏe cũng như trong phong thủy. Thạch anh là loại đá tự nhiên khá đa dạng về chủng loại, tuy nhiên thạch tóc xanh là loại đá đặc biệt quý hiếm.

Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể đá thạch anh trong tự nhiên, mang năng lượng dương tích cực. Vòng Thạch Anh Tóc Xanh với các sợi tóc màu xanh được tạo ra từ các nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm.

Xem thêm : Trang sức phong thủy 

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh - ý nghĩa

Thạch anh tóc xanh  là một tinh thể tỏa ra năng lượng. Vì vậy, khi đeo trang sức phong thủy từ thạch anh tóc xanh sẽ có tác dụng cực kì tốt khi được dùng để giảm đau và giảm stress, giận dữ và khó chịu, làm dịu tâm tính, xoá bỏ các nỗi sợ và cảm giác tiêu cực. Thêm nữa, thạch anh tóc xanh còn có thể được đeo để bảo vệ ta khỏi những đòn tấn công tinh thần cũng như những tổn hại khác.

Trong phong thủy- Thạch anh tóc xanh là lá bùa hộ mệnh

Theo các nhà sư Phật giáo tin rằng vòng tay phong thủy  thạch anh tóc giúp đem lại sự thanh thản và bình yên trong tâm hồn. Năng lượng hài hòa của đá thạch anh tóc xanh giúp cho tâm trí bạn dễ dàng được khơi thông, suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn. Bên cạnh đó, thạch anh tóc xanh giúp mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp, bền chặt.

Có thể thấy , vòng đá phong thủy thạch anh tóc xanh vừa có tác dụng chữa bệnh rất tốt đối với sức khỏe vừa là lá bùa hộ mệnh mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc . Như vậy, thạch anh tóc xanh có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

----------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp và đá tự nhiên.

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời và chất lượng đá thật trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường