" " Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng
  • Vòng phong thủy thạch anh tóc vàng Vòng phong thủy thạch anh tóc vàng Vòng phong thủy thạch anh tóc vàng
  • Vòng phong thủy thạch anh tóc vàng Vòng phong thủy thạch anh tóc vàng Vòng phong thủy thạch anh tóc vàng
  • Vòng phong thủy thạch anh tóc vàng Vòng phong thủy thạch anh tóc vàng Vòng phong thủy thạch anh tóc vàng

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng

Còn hàng

350.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT10

- Màu: Vàng

- Mệnh: Kim, Thổ

- Chất liệu: Đá thạch anh

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng

Là một trong những dòng đá quý và đắt nhất trong dòng đá thạch anh, thạch anh tóc vàng được chọn để chế tác ra nhiều loại trang sức phong thủy cho tất cả mọi người. Một trong những vật phẩm trang sức đẹp lung linh được làm từ đá thạch anh tóc vàng là vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng. 

Xem thêm : Vòng tay phong thủy

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Tiêu chuẩn của một viên đá thạch anh tóc vàng đẹp 

Tuy vậy, để chọn được một chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng đẹp không phải là điều dễ dàng. Vậy làm thế nào để có thể chọn được ột sản phẩm đẹp. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Trang sức Bảo Tín nhận thấy rằng một viên đá thạch anh tóc vàng đẹp trước hết phải là một viên đá nhìn bằng mắt thường có màu vàng đều, hài hòa, cân đối. Các sợi ru-tin (sợi tóc) không có sắc nâu. Tuy nhiên, nếu màu vàng đậm  mà tươi, sáng sẽ được đánh giá cao hơn hẳn. 

 

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Tiếp đó, một viên đá thạch anh tóc vàng đẹp phải đạt tiêu chuẩn về độ trong của đá. Đá không có các tạp chất, bọt khí, có thể nhìn xuyên qua, trong như pha lê. Và một viên đá thạch anh tóc tóc vàng đẹp phải là viên đá tròn đều, bề mặt được mài dũa sáng bóng, người nghệ nhân khi mài phải làm sao để bề mặt đá hấp thụ được ánh sáng nhằm phát huy tối đa hiệu ứng quang học ánh kim.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng của Trang sức Bảo Tín được tạo nên từ những viên đá thạch anh tóc vàng tự nhiên trơn bóng, lấp lánh, mang đến chủ nhân vẻ đẹp sang trọng, huyền bí và cá tính. 

Thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa tốt đẹp của đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng có khả năng điều trị bệnh tật, trên đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, cải thiện và mở rộng mối quan hệ giãu gia chủ với nhiều người xung quanh. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng thì sự nghiệp của chủ nhân luôn được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Chúng giúp chủ nhân quyết đoán, sắc bén và anh minh hơn. 

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng rất phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ. 

Xem thêm : Trang sức phong thủy

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường