" " Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tím Mix Đá Mắt Hổ
  • Vòng Tay Phong Thủy  Thạch Anh Tím Mix Đá Mắt Hổ Vòng Tay Phong Thủy  Thạch Anh Tím Mix Đá Mắt Hổ Vòng Tay Phong Thủy  Thạch Anh Tím Mix Đá Mắt Hổ
  • Vòng Tay Phong Thủy  Thạch Anh Tím Mix Đá Mắt Hổ Vòng Tay Phong Thủy  Thạch Anh Tím Mix Đá Mắt Hổ Vòng Tay Phong Thủy  Thạch Anh Tím Mix Đá Mắt Hổ

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tím Mix Đá Mắt Hổ

Còn hàng

380.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT03

- Màu: Tím

- Mệnh: Hỏa, Thổ

- Chất liệu: Đá thạc anh tím

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy  Thạch Anh Tím Mix Đá Mắt Hổ

Với những tín đồ của đá thạch anh tím và đá mắt hổ thì những món trang sức được chế tác từ 2 loại đá này không còn xa lạ. Nhưng món trang sức được kết hợp từ cả 2 loại đá quý này thì không phải là phổ biến. Vòng tay phogn thủy đá thạch anh tím mix đá mắt hổ của Trang sức Bảo Tín chắc chắn sẽ là một món trang sức thú vị. 

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím mix đá mắt hổ của Trang sức Bảo Tín được tạo nên từ những viên đá thạch anh tím trơn bóng, lấp lánh, tinh xảo tuyệt đẹp. Điểm nhấn là viên đá mắt hổ vàng tâm với 2 đế đỡ bạc thái cá tính, tạo nên sự sang trọng và độc đáo cho chiếc vòng. Màu vàng pha nâu vô cùng nổi bật giữa những viên đá tím khiến chiếc vòng trở nên độc đáo, có nét lạ kì và chắc chắn vô cùng nổi bật trên tay phái đẹp. 

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím

Chiếc vòng tay phong thủy cũng mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp được đem lại kết hợp từ cả đá thạch anh tím và đá mắt hổ vàng tâm. Thạch anh tím mang năng lượng dương mạnh mẽ. Loại đá này có khả năng giúp bảo vệ chủ nhân tránh khỏi sự xâm hại của ma thuật hay tà pháp. Ngoài ra, đặt thạch anh tím trong nhà sẽ giúp đẩy lệch năng lượng âm (tiêu cực) và đón năng lượng dương (tích cực) vào nhà. Hơn nữa, đá thạch anh tím cũng là đại diện của sự cao sang, linh thiêng, ngưỡng mộ. 

Bên cạnh đó, đá mắt hổ vàng tâm lại có tác dụng mang lại sự mnh m và may mn cho người đeo. T thi trung c, lođá nàđược dùng để xua đui tà ma, mang li s thnh vượng cho gia ch. Chúng cũng giúp giải ta căng thng trong công vic và cuc sng, giúp bn tp trung tinh thn, mang li cm giác bình tĩnh, có kh năng xuyên thu trong mi hoàn cnh. Nó giúp ta nhìn nhn vđề mt cách khách quan mà không b cm xúnh hưởng.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím

Xem thêm : Trang sức phong thủy

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường