" " Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Khói Khắc Kinh Phật
  • Vòng tay phong thủy thạch anh khói khắc kinh phật Vòng tay phong thủy thạch anh khói khắc kinh phật Vòng tay phong thủy thạch anh khói khắc kinh phật
  • Vòng tay phong thủy thạch anh khói khắc kinh phật Vòng tay phong thủy thạch anh khói khắc kinh phật Vòng tay phong thủy thạch anh khói khắc kinh phật

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Khói Khắc Kinh Phật

Còn hàng

250.000₫

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Khói Khắc Kinh Phật

Nếu trước đây vòng tay phong thủy chỉ đơn giản là những viên đá nhỏ được xâu thành chuỗi thì hiện nay nó còn được khắc kinh phật vừa bắt mắt, vừa giàu ý nghĩa phong thủy tâm linh .
Nhiều người mê vòng tay phong thủy bởi tính thời trang của nó. Nhưng có những người mê vòng tay này vì họ xem đây là vòng tay “phù hộ”. Mỗi một loại đá phong thủy được gắn với một ý nghĩa khác nhau. Trong đó vòng tay phong thủy đá thạch anh khói khắc kinh phật  được cho là luôn mang đến may mắn, phú quý và cát tường.Nó còn được tin là giúp người đeo tăng cơ hội làm ăn và những dịp may trong công việc. Và đặc biệt trong quan niệm của nhiều người đá thạch anh khói khắc kinh phật  giúp cho người đeo luôn minh mẫn sáng suốt đồng thời giải tỏa sự bế tắc, giúp cho tâm hồn sảng khoái.

Vòng tay phong thủy thạch anh khói khắc phật

 Thạch anh khói là một biến thể khá phổ biến của thạch anh- thành phần chủ yếu của granit, permatit granit, permatit granit, quartzit và nhiều loại đá silicat khác, thường được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch.

Người Ấn Độ cho rằng thạch anh khói là viên đá của Phật, chúng bảo vệ con người tránh khỏi tác động của những từ trường tiêu cực. Đeo vòng tay phong thủy đá thạch anh khói sẽ  hỗ trợ con người trong quá trình thiền định để giúp họ gột rửa tâm hồn và đạt cảnh giới cao hơn. Chúng cũng là viên đá ưa thích  giúp nâng tầm nhận thức theo quan niệm của các nhà chiêm tinh học phương Tây

Vòng tay phong thủy thạch anh khói khắc kinh phật - ý nghĩa

Ngoài ý nghĩa của đá, khi đeo trang sức phong thủy người đeo còn phải biết loại đá nào thì hợp với cung mệnh nào. Ví dụ như thạch anh khói khắc kinh phật hợp với những ai mạng Kim (do màu nâu là màu tương sinh của mệnh Kim) và những ai mạng Mộc (do nâu là màu thích hợp với mạng Mộc).

Khi bạn thuộc 1 trong 2 cung mạng trên thì cần mua cho mình 1 chiếc vòng thạch anh ám khói để chúng hỗ trợ bạn, giúp bạn luôn mạnh mẽ và gặp thật nhiều vận may, niềm vui trong cuộc sống.

Thú chơi đồ phong thủy có một điều đặc trưng đó là chỉ khi bạn thật sự tin vào phong thủy thì khi bạn sở hữu một vật phẩm phong thủy nào đó, đặc biệt là trang sức phong thủy thì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn bất ngờ. Và vòng tay phong thủy đá thạch anh khói khắc kinh phật sẽ là lựa chọn tinh ý cho những ai ưa thích sự hoàn hảo.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh khói

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không phải là đá thật

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường