" " Vòng Tay Phong Thủy Đá Obsidian Đen
  • Vòng tay phong thủy Vòng tay phong thủy Vòng tay phong thủy
  • Vòng tay nam đá phong thủy Vòng tay nam đá phong thủy Vòng tay nam đá phong thủy
  • Vòng tay đá phong thủy đẹp Vòng tay đá phong thủy đẹp Vòng tay đá phong thủy đẹp

Vòng Tay Phong Thủy Đá Obsidian Đen

Còn hàng

100.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT09

- Màu: Đen

- Mệnh: Mộc, Thủy

- Chất liệu: Đá

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy Đá Obsidian Đen

Một nhà sử gia về thời trang bà Catherine Ormen từng cho rằng :" Màu đen là một yếu tố làm trìu tượng hoá con người , nhưng ngược lại đó có thể là một mặt gương phẳng phản chiếu tính cách của con người đó ".Sau khi tiến hành một cuộc trắc nhiệm về màu sắc , chuyên gia Max Luscher đã khẳng định rằng : Những người thích màu đen thường là những người có cá tính " thích nổi loạn " , họ tỏ ra bất phục tùng với hoàn cảnh của mình .

Nói cho cùng , dù cho những con người đó có một cá tính nổi loạn hay dịu dàng đi chăng nữa Khi cuộc sống được trải dài theo thời gian và lướt nhanh qua không gian thì màu đen vẫn là một gam màu hướng nội, và luôn có sự huyền bí góp phần che chở những cảm xúc sâu lắng bên trong mỗi con người. Khi đó, màu đen là một màu sắc của sự trở về.

Xem thêm : Trang sức phong thủy

Vòng tay phong thủy đá obsidian

Vòng tay đá obsidian là loại trang sức phong thủy sở hữu gam màu đen huyền bí, mang lại sự can đảm để khai thác tiềm thức và khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của con người. Vòng tay phong thủy Obsidian bảo vệ  tâm trí người đeo khỏi những năng lượng tiêu cực. Nó còn hỗ trợ và giúp ta thấy những giải pháp khắc phục các sai lầm. Bên cạnh đó Vòng tay phong thủy Obsidian còn có tác dụng ngăn cản bức xạ. Người xưa còn dùng vòng tay đá obsidian để thiền như là bùa hộ mệnh.

Vòng tay đá obsidian

Ngoài ra đây cũng  là một trong số những món trang sức phong thủy liên tục tích tụ và phát tán năng lượng có ích cho việc cải thiện hệ tiêu hóa. Nếu đặt vòng tay phong thủy đá obsidian  dưới gối hay cạnh giường giúp loại bỏ stress và áp lực ra khỏi cơ thể và giúp ta bình tâm, ngủ ngon.

Xem thêm :  Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy đá obsidian

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường