" " Vòng Tay Phong Thủy Đá Mặt Trăng
  • Vòng tay phong thủy đá mặt trăng Vòng tay phong thủy đá mặt trăng Vòng tay phong thủy đá mặt trăng
  • Vòng tay phong thủy đá mặt trăng Vòng tay phong thủy đá mặt trăng Vòng tay phong thủy đá mặt trăng

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mặt Trăng

Còn hàng

1.150.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT17

- Màu: Trắng

- Mệnh: Kim, Thủy

- Chất liệu: Đá mặt trăng

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mặt Trăng

Mặt trăng mang ý nghĩa to lớn trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo. Nó là biểu tượng của tình yêu người mẹ, sự lãng mạn, thế giới bóng đêm, và nhiều điều thiêng liêng huyền bí .Ngắm trăng bao quanh với những ngôi sao lấp lánh là thú vui thích không chỉ của nhiều trẻ em  mà còn có thể kéo dài đến tuổi trưởng thành của mỗi con người.

Đá mặt trăng tên khoa học là moonstone, là một biến thể tự nhiên. Trong quá trình thành tạo được hình thành trong những tầng địa chất khác nhau.

Xem thêm : Trang sức phong thủy

Vòng tay phong thủy đá mặt trăng

Vòng tay phong thủy đá mặt trăng - ý nghĩa

Khi ánh sáng xuyên qua một lớp mỏng của đá mặt trăng sẽ tạo ra sự khuếch tán, ánh sáng khuếch tán nhìn như ánh trăng, hiện tượng quang học này được gọi là hiện tượng “ánh trăng” .Đây cũng chính là điểm đặc biệt tạo nên sức cuốn hút của đá mặt trăng khi được chế tác thành trang sức phong thủy.

Với vẻ đẹp lấp lánh khi được chế tác thành trang sức, đá mặt trăng là lựa chọn hoàn hảo của những tín đồ vòng tay phong thủy ưa vẻ đẹp, duyên dáng, tinh tế và khéo léo

Vòng tay phong thủy đá mặt trăng

Được chế tác 100% từ chất liệu đá mặt trăng tự nhiên, từng viên đá trong suốt được thổi hồi từ đôi bàn tay lành nghề  của các nghệ nhân, sản phẩm vòng tay phong thủy đá mặt trăng là 1 vật phẩm phong thuỷ nên hiện hữu trên bàn tay mỗi người.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không phải là đá thật

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường