" " Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Xanh Lá
  • Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá
  • Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá
  • Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Xanh Lá

Còn hàng

280.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT01

- Màu: Xanh Lá

- Mệnh: Hỏa, Mộc

- Chất liệu: Đá

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Xanh Lá

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá của Trang sức Bảo Tín là một vật phẩm trang sức rất được những tín đồ của trang sức phong thủy ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà chúng mang lại cho chủ nhân. 

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá

Đá mắt hổ là viên đá của ma thuật, huyền bí cổ xưa nhất. Nó được người Ai Cập cổ đại sử dụng gắn lên các bức tượng thần để thể hiện sự tôn quý của họ đối với thần linh và họ tin rằng đá mắt hổ có thể liên kết năng lượng mặt trời và trái đất để bảo vệ họ khỏi điềm dữ. Trong thần thoại và các truyền thuyết phương Đông, hổ được xem là chúa tể sơn lâm, là vua của mọi loài thú, bởi vậy nên đá mắt hổ còn được quan niệm là viên đá của sự dũng mãnh, quyền lực và toàn vẹn. Trong các công cuộc chiến tranh thời xưa, binh lính La Mã còn sử dụng thạch anh mắt hổ gắn lên vũ khí của họ khi xuất chinh để tiếp thêm cho họ lòng dũng cảm và sức mạnh. 

Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá là chuỗi những viên đá mắt hổ trơn bóng, lấp lánh những đường vân tuyệt đẹp , ẩn chứa trong đó là vẻ đẹp hùng vĩ của rừng già, sự uy dũng của ánh mắt chúa sơn lâm. Đây là vật phẩm khiến bạn không thể rời mắt khỏi nó.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá

Nếu bạn là người mệnh Mộ hoặc mệnh Hỏa thì bộ trang sức đá mắt hổ xanh là vật phẩm trang sức tuyệt vời, hỗ trợ cho bạn về nhiều phương diện: về sức khỏe, tiền bạc, may mắn. Nó cũng được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn

Xem thêm : Trang sức phong thủy

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường