" " Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Đỏ
  • Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Đỏ

Còn hàng

180.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT07

- Màu: Đỏ

- Mệnh: Hỏa, Thổ

- Chất liệu: Đá mắt hổ

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Tác dụng tuyệt vời của đá mắt hổ đỏ

 Đá mắt hổ đem li s mnh m và may mn cho ngườđeo. T thi trung c, lođá nàđược dùng để xua đui tà ma, mang li s thnh vượng cho gia ch. Chúng giúp giải ta căng thng trong công vic và cuc sng, giúp bn tp trung tinh thn, mang li cm giác bình tĩnh, có kh năng xuyên thu trong mi hoàn cnh. Đá cũng có tác dng kích thích lòng tin, giúp duy trì và gia tăng quyết tâm ca ngườđeo, nâng cao năng lc hành động, dáđương đầu và vượt qua mi khó khan th thách. Đá mắt hổ giúp xóa bỏ sự sợ hãi, buồn phiền, lo lắng hoang tưởng…Chính vì vậy, nó là một liệu thuốc hiệu quả để chữa trị các bệnh căng thẳng về thần kinh.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ của Trang sức Bảo Tín được làm nên từ những viên đá mắt hổ đỏ trơn bóng, lấp lánh. Những đường vân đỏ trên đá tạo cho người nhìn cảm giác bị cuốn hút và thế giới đẹp đẽ trong viên đá. Chiếc vòng mang đến cho người đeo một vẻ đẹp cuốn hút và cá tính. Chắc chắn nó sẽ vô cùng nổi bật trên bàn tay xinh đẹp của phái đẹp. 

Vòng tay rất phù hợp với người mệnh Thô và mệnh Hỏa. 

Xem thêm Trang sức Bảo Tín

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường