" " Vòng Tay Phong Thủy Đá Mã Não Nâu
  • Vòng tay phong thủy mã não nâu Vòng tay phong thủy mã não nâu Vòng tay phong thủy mã não nâu
  • Vòng tay phong thủy mã não nâu Vòng tay phong thủy mã não nâu Vòng tay phong thủy mã não nâu

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mã Não Nâu

Còn hàng

380.000₫

- Mã sản phẩm: VT11

- Màu: Nâu

- Mệnh: Kim, Thổ

- Chất liệu: Đá mã não nâu

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mã Não Nâu

Trong thế giới bí ẩn của những viên đá quý thì đá mã não có lẽ là loại đá có quyền năng nhất. Chúng được tôn thờ từ rất xa xưa. Bởi lẽ qua hàng ngàn năm nằm sâu trong lòng đất, chúng đã hút tất cả những gì tinh túy nhất của vạn vật đất trời. Chính vì vậy mà theo phong thủy, chúng cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Một thành viên trong dòng họ đá mã não phải kế đến đá mã não nâu. Những món trang sức phong thủy được chế tác từ đá mã não nâu hút người nhìn bởi vẻ đẹp hoang dại. Vòng tay phong thủy đá mã não nâu của Trang sức Bảo Tín là một vật phẩm trang sức như thế. 

Vòng tay phong thủy

Vòng tay đá mã não nâu của Trang sức Bảo Tín với những viên đá mã não nâu chạm khắc theo hình bánh xe tròn. Thiết kế này cũng khá khác lạ, gây cảm giác mới lạ cho người nhìn. Vòng tay cũng có thêm 2 viên đá với đế hoa bạc thái được thả dài tạo nên nét mềm mại, dịu dàng cho bạn nữ. Khác với vẻ đẹp sang trọng, quyền quý của đá mã não đỏ, đã mã não nâu với những đường vẫn trắng vàng tự do, mang đến cảm giác mới lạ, độc đáo, cá tính. Cảm giác những đường vân không theo một trật tự nào đó là những dấu tích của nhưng thăng trầm thời gian mà chúng đã trải qua vậy. 

Vòng tay phong thủy mã não nâu

Đá mã não nâu không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.Đám mã não nâu mang lại sự hưng thịnh, phồn vinh, trường thọ. Người đeo trang sức Mã não có sự tự tin trong giao tiếp, dễ dàng làm hài hòng người khác bằng sự khéo léo qua ăn nói. Đá mã não hấp thụ những năng lượng tiêu cực, bảo vệ chủ nhân của mình khỏi những thứ xấu xa, đen rủi bên ngoài.

Xem thêm : Trang sức phong thủy 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

----------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp và đá tự nhiên.

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời và chất lượng đá thật trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường