" " Vòng Tay Đá Topaz Mix Charm Bạc 10mm
  • Vòng Tay Đá Topaz Mix Charm Bạc 10mm Vòng Tay Đá Topaz Mix Charm Bạc 10mm Vòng Tay Đá Topaz Mix Charm Bạc 10mm

Vòng Tay Đá Topaz Mix Charm Bạc 10mm

Còn hàng

220.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT

- Size: 10 ly

- Màu: Vàng

- Mệnh: Kim, Thổ

- Chất liệu: Đá Topaz

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Đá Topaz Mix Charm Bạc 10mm

 Đá Topaz còn gọi là đá hoàng ngọc, là một loại đá quý được ưa chuộng trên thị trường bởi màu sắc đa dạng, tươi sáng của nó.Đá Topaz có độ cứng khá cao, còn cao hơn thạch anh và chỉ đứng sau ruby, saphia, kim cương… màu xanh lam là màu tượng trưng cho hoàng tộc và quyền lực tại các quốc gia phương tây.

Đặc biệt Vòng Tay Đá Topaz Mix Charm Bạc  là một loại trang sức phong thủy mà nhiều người muốn sở hữu nhất hiện nay  Vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người biết đến.Khi sử dụng Vòng Tay Đá Topaz Mix Charm sẽ ma sát với da tay  giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày .Ngoài ra, vòng tay trầm hương và vật giúp cảm thấy bình an, nhắc nhởn ta luôn từ bi hỉ xả, kiềm chế nóng giận, bực tức. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy đá topaz - ý nghĩa

Việc kết hợp đeo Vòng Tay Đá Topaz mix  với charm có thể xua đuổi được tà ma , tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông

 

Bởi vậy Vòng Tay Đá Topaz Mix Charm Bạc sang trọng, sẽ là một món đồ mang lại nhiều may mắn bất ngờ cho chủ nhân khi sở hữu chiếc vòng tay phong thủy đặc biệt này trên tay .

 

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường