" " Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Mix Charm Voi Bạc 10MM
  • Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Mix Charm Voi  Bạc 10MM Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Mix Charm Voi  Bạc 10MM Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Mix Charm Voi  Bạc 10MM

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Mix Charm Voi Bạc 10MM

Còn hàng

380.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT-Charm

- Size: 10 ly

- Màu: Hồng

- Mệnh: Hỏa, Thổ

- Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Mix Charm Voi  Bạc 10MM

Từ lâu những tín đồ yêu vòng tay phong thủy luôn tìm kiếm cho mình những gu phong thủy mới lạ và hợp xu hướng. Vòng tay phong thủy hiện nay không đơn giản là một chuỗi những viên đá kết hợp với nhau mà còn được mix charm độc đáo.Đã từ lâu con người vẫn luôn tin vào luật phong thủy một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt trang sức phong thủy mang lại cho chúng ta niềm vui và tin tưởng vào những điều tốt đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về luật phong thủy, âm dương để có thể áp dụng vào trong cuộc sống.

Trong  phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia chủ. Chúng luôn được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Thạch anh tím là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca trong thời xa xưa của lịch sử.Khi được sử dụng để chế tác trang sức phong thủy vòng tay thạch anh tím biểu tượng cho một tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh, và quyền lực tâm linh; nó cũng được tin là có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà, đem lại may mắn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Mix Charm Voi  Bạc 10MM được chế tác 100% từ chất liệu đá thạch anh tím tự nhiên sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những ai yêu thích vòng tay đá phong thủy.

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường