" " Vòng Tay Đá Thạch Anh hồng Mix Charm Bạc
  • Vòng Tay Đá Thạch Anh hồng Mix Charm Bạc Vòng Tay Đá Thạch Anh hồng Mix Charm Bạc Vòng Tay Đá Thạch Anh hồng Mix Charm Bạc

Vòng Tay Đá Thạch Anh hồng Mix Charm Bạc

Còn hàng

390.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VTĐ12

- Size: 10 ly

- Màu: Hồng

- Mệnh: Hỏa, Thổ

- Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Đá Thạch Anh hồng Mix Charm Bạc

Trong Thế Giới đá quý có lẽ thạch anh hồng là viên đá đặc biệt nhất. Những viên đá trong suốt óng ánh sắc hồng, vừa quyến rũ vừa dịu dàng nữ tính xứng đang là chiếc vòng tay phong thủy nên hiện hữu trên bàn tay mỗi cô gái.

Màu hồng là màu sắc chủ đạo của chiếc vòng này, tuy nhiên những charm bạc và một viên đá thạch anh tím sẽ góp phần tô điểm cho chiếc vòng tay thêm nổi bật.

Không quá ngạc nhiên khi đá thạch anh hồng được gọi là viên đá của tình yêu, từ thời xa xưa các thiếu nữ đeo thạch anh hồng với mong ước thầm kín là tìm được một đấng lang quân như ý, các phu nhân sử dụng thạch anh hồng để gìn giữ tình cảm phu thê và sự ấm áp gia đình.

vòng tay phong thủy

Ngày nay trang sức phong thủy  thạch anh hồng là phụ kiên ưa thích của nhiều cô gái, không khó để bắt gặp những cô gái với khuôn mặt rạng rỡ tươi tắn, nổi bật trên đôi bàn tay là chuỗi vòng thạch anh màu hồng xinh xắn. 

Nếu bạn đang làm công việc bán hàng nên đeo vòng tay đá thạch anh hồng để gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn, đồng thời tạo thiện cảm và thu hút sự quan tâm của khách hàng.Bên cạnh đó các bạn  gái đeo trang sức thạch anh hồng sẽ giúp kiềm chế được cảm xúc nóng giận, tinh thần thoải mái, tự tin và có sức thu hút với người khác hơn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh hồng Mix Charm Bạc với 100% đá thạch anh hồng tự nhiên, độ bền cao, sáng bóng , đặc biệt công dụng của thạch anh hồng mang lại không thể bắt gặp ở những loại đá khác.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường