" " Vòng Tay Đá Mắt Hổ Phong Thủy
  • Vòng Tay Đá Mắt Hổ Phong Thủy Vòng Tay Đá Mắt Hổ Phong Thủy Vòng Tay Đá Mắt Hổ Phong Thủy
  • vòng tay phong thủy đá mắt hổ vòng tay phong thủy đá mắt hổ vòng tay phong thủy đá mắt hổ
  • vòng tay phong thủy đá mắt hổ vòng tay phong thủy đá mắt hổ vòng tay phong thủy đá mắt hổ
  • vòng tay phong thủy đá mắt hổ vòng tay phong thủy đá mắt hổ vòng tay phong thủy đá mắt hổ
  • vòng tay phong thủy đá mắt hổ vòng tay phong thủy đá mắt hổ vòng tay phong thủy đá mắt hổ

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Phong Thủy

Còn hàng

250.000₫

150.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VTĐ01

- Size: 10 ly

- Màu: Vàng - Đỏ -Xanh

- Mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

- Chất liệu: Đá Mắt Hổ

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng tay đá mắt hổ phong thủy

Đá mắt hổ lâu nay rất được những người yêu trang sức phong thủy ưa chuộng bởi những tác dụng tốt của chúng đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, đá phong thủy mắt hổ còn có ý nghĩa mang lại sự mạnh mẽ và giàu có cho người đeo. Chính vì vậy, vòng tay đá phong thủy mắt hổ là vật phẩm trang sức chưa bao giờ bị lãng quên. 

Đá mắt hổ (Tiger eyes) là một chế tác độc đáo từ đá quý tự nhiên thuộc dòng họ thạch anh. Loại đá này có tác dụng mang đến sự hài hòa, bình yên cho cuộc sống của bạn. Vòng tay phong thủy được làm từ loại đá quý có trong tự nhiên này vừa mang một vẻ đẹp sang trọng lại vừa mang ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với người đeo. Ngay từ thời trung cổ, đá mắt hổ đã được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho củ nhân. 

vòng tay phong thủy

Sản phẩm vòng tay phong thủy đá mắt hổ của Trang sức Bảo Tin với dây kết vải màu xanh được kết lại mọt cách cầu kì kết hợp với ba viên đá mắt hổ sáng bóng, lung linh khiến ai khi nhìn vào cũng bị cuốn hút bởi vẻ đẹp vừa đơn giản, vừa cầu kì của chúng. Vòng tay vải khiến bạn khi đeo lên không hề quá nặng nề, cũng như tôn lên màu sắc và sự tinh xảo của từng viên đá. 

Xem thêm : Vòng tay phong thủy

Chọn đá mắt hổ phù hợp với mệnh chủ nhân

Mỗi loại đá mắt hổ thì lại có một vẻ đẹp riêng và phù hợp với những người có mệnh khác nhau. Đá mắt hổ vàng phù hợp với người mệnh Kim - Thổ. Đá mắt hổ xanh dương hợp với người mệnh Mộc - Thủy, xanh lá cho người mệnh Mộc - Hỏa và đá mắt hổ hồng cho người mệnh Hỏa - Thổ. 

vòng tay phong thủy đẹp

Xem thêm : Trang sức phong thủy 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường