" " Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Thủy
  • Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Thủy Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Thủy Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Thủy

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Thủy

Còn hàng

150.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT

- Màu:  Xanh nước

- Mệnh: Mộc, Thủy

- Chất liệu: Đá

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Thủy

Đã qua rồi cái thời mà trang sức là những thứ gì đó cầu gì và đắt đỏ, chỉ có giới thượng lưu hay con gái nhà giàu mới có. Ngày nay trang sức đã là ngành hàng thời trang phổ biến và đa dạng trên thị trường, bởi vậy chọn cho mình loại trang sức độc đáo và phù hợp với bản thân đang là sự băn khoăn của rất nhiều cô gái. 

Trong thế giới đa dạng của trang sức, trang sức phong thủy đang dần áp đảo thị trường hiện nay.Để hòa mình vào xu hướng chung của thị trường, vòng tay phong thủy của Trang Sức Bảo Tín ngày càng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thiết kế. 

Vòng tay phong thủy

Vòng tay đá mắt hổ hạt mệnh thủy - ý nghĩa

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Thủy là một lựa chọn tinh ý cho cô gái nào yêu thích sự đơn giản, với thiết kế dây vải cao cấp được tết tỉ mỉ và tinh tế. 3 hạt đá mắt hổ xanh dương chính là điểm nhấn cho chiếc vòng tay này. Không phải ngẫu nhiên mà có sự sắp xếp xinh xắn như vậy.Trong phong thủy màu xanh dương là màu đặc trưng cho những người mệnh thủy,những người mang tính cách của nước chảy tích cực, năng động, bận rộn hơn nên họ cũng hay trong tình trạng bồn chồn, sốt ruột hơn. Ngược lại, những người mang tính cách của nước tĩnh, họ tương đối bình tĩnh, cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Thủy có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng,mang đến thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí… , nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.Bởi vậy đây chính là chiếc vòng không thể thiếu trên bàn tay của mỗi cô gái mệnh thủy.

Xem thêm : Trang sức phong thủy

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường