" " Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Mộc
  • Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mệnh mộc Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mệnh mộc Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mệnh mộc

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Mộc

Còn hàng

150.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VT

- Màu:  Xanh lá

- Mệnh: Mộc, Thủy

- Chất liệu: Đá

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy hiện nay là vật trang sức phổ biến, được mọi người ưa chuộng. Chiếc vòng tay dây vải tết mix với đá mắt hổ  tuy đơn giản nhưng thực sự nổi bật trên tay người đeo mà bất kì ai đều muốn sở hữu .Đây là không phải sự kết hợp ngẫu nhiên mà là sự sắp đặt có chủ ý của Trang Sức Bảo Tín dành cho các cô gái mệnh mộc. 

Mộc tượng trưng cho sự kết nối của sự sống, là sự vật có tính chất sinh trưởng phát triển, điều đạt, đều là quy vào Mộc.Người mệnh mộc được rất nhiều người yêu thích so với các cung mạng khác do tính tình chân thật, chu đáo và thoải mái. Họ biết cách đối nhân xử thế và yêu môi trường thiên nhiên. Thỉnh thoảng tính phóng khoáng của bạn hình như là vô hạn.

Vòng tay phong thủy

Thiết kế 3 hạt đá mắt hổ màu xanh cùng với dây tết chính là màu sắc phù hợp và gần gũi  với người mệnh mộc..Chiếc vòng này dù đơn giản nhưng sẽ  không hề kém phần sang trọng khi đi cùng bất cứ trang phục nào hoặc mix với đồng hồ. Khi đeo Vòng Tay Đá Mắt Hổ Hạt Mệnh Mộc sẽ là chiếc vòng mang lại may mắn và sự thuận lợi cho người mệnh mộc trong cuộc sống.

Đá mắt hổ còn là loại đá giúp bạn có được những phán đoán và hành động quả quyết chính xác,tăng cường năng lượng tốt cho luân xa thái dương.Những cô gái mệnh mộc hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược, hãy đeo trên tay một vòng đá mắt hổ này rồi đi dạo, chạy, vận động cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường