" " Vòng Tay Đá Mắt Hổ Đỏ Mix Tỳ Hưu Bạc 10MM
  • Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Cam Mix Tỳ Hưu Bạc 10MM Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Cam Mix Tỳ Hưu Bạc 10MM Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Cam Mix Tỳ Hưu Bạc 10MM

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Cam Mix Tỳ Hưu Bạc 10MM

Còn hàng

320.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: VTMB5

- Size: 10 ly

- Màu: Vàng Cam

- Mệnh: Thổ, Kim

- Chất liệu: Đá Mắt Hổ Vàng cam

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Cam Mix Tỳ Hưu Bạc 10MM

Đá tự nhiên còn quá xa lạ với khách hàng sử dụng trang sức phong thủy vì ý nghĩa tâm linh tâm linh mà loại trang sức này mang lại rất lớn. Những viên đá mắt hổ mang màu sắc huyền bí, được lựa chọn kỹ lưỡng mix cũng charm tỳ hưu sẽ mang lại may mắn cho người đeo.

Trong Thế Giới đa dạng của đá mắt hổ, loại mắt hổ vàng cam có lẽ là loại đá huyền bí nhất, được ưa chuộng nhiều nhất. Khoa học đã chứng minh từ trường của loài đá này rất mạnh, vì thế loại vòng phong thủy này sẽ phù hợp hơn khi đeo lên bàn tay nam giới. 

vòng tay phong thủy

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Cam Mix Tỳ Hưu Bạc giải mã trăn trở nhiều nhất của quý khách hàng khi tìm đến vòng tay phong thủy đó là muốn tìm đến sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng, nhưng đối với một số người, tìm đến vòng tay phong thủy đơn giản như một thú chơi đặc biệt mà không phải ai cũng có. 

Đá mắt hổ vàng cam chủ yếu có ở Ấn Độ, Nam Phi, Úc, Miến Điện, Nga...Năng lượng của loại đá này có thể giúp nam giới hành đông chính xác và quả quyết, tăng cường khả năng ghi nhớ. Đặc  biệt loại đá này khi kết hợp cùng với charm tỳ hưu bạc đưa lại cho nam giới vẻ thời trang cá tính, đẳng cấp, và đặc biệt luôn có sự bí ẩn mà người khác luôn muốn khám phá và tìm hiểu.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Cam Mix Tỳ Hưu Bạc 10MM sẽ là lựa chọn ưng ý cho bất kì nam giới nào muốn lựa chọn cho mình một vật phẩm phong thủy phù hợp, vừa như một chiếc bùa hộ mệnh, vừa là vật may mắn giúp gia chủ thu hút tài lộc trong cuộc sống. 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường