Trang Sức TiTan Có Bị Đen Không ?

Trang sức titan có bị đen không ?

Muốn biết Trang sức Titan có bị đen không ? Chúng ta cần tìm hiểu Titanium là gì? Titanium được William Gregor khám phá ở Cornwall, Anh Quốc vào năm 1791, và được đặt tên bởi Martin Heinrich Klaproth cho Titans của thần thoại Hy Lạp.

Các bạn lo lắng Trang sức Titan có bị đen không ? có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì: Titanium là một nguyên tố hóa học có biểu tượng Ti và nguyên tử số 22. Nó là một kim loại chuyển tiếp với màu bạc, mật độ thấp, và độ bền cao. Titanium có khả năng chống ăn mòn trong nước biển và clo.

lắc tay titan

 Titanium có thể được hợp kim bằng sắt, nhôm, vanadi và molypden, trong số các nguyên tố khác, để sản xuất các hợp kim mạnh, nhẹ cho hàng không vũ trụ (động cơ phản lực, tên lửa và phi thuyền), quá trình quân sự, công nghiệp (hóa chất và hóa dầu, nhà máy khử muối, bột giấy, và giấy), ô tô, thực phẩm nông nghiệp, y tế giả, dụng cụ chỉnh hình, dụng cụ nha khoa, đồ thể thao, đồ trang sức, điện thoại di động và các ứng dụng khác. 

lắc chân titan

Nhờ có tính chất hữu ích nhất của kim loại là khả năng chống ăn mòn cao nhất trong điều kiện không đổi của nó, Trang sức Titan bền như inox, và hoàn toàn không dễ bị đen trong điều kiện môi trường tự nhiên. Vậy bạn đã trả lời được cho câu hỏi Trang sức Titan có bị đen không ? rồi chứ.

Ngoài thông tin trên, ngay cả ở dạng tự nhiên nhất, titan cũng có thể tương thích với hầu hết các loại da người. Điều này có nghĩa là hầu như bất cứ ai cũng có thể mang đồ trang sức bằng titan mà không sợ phát ban hoặc chuyển màu. Ngoài ra, nhiều người bị dị ứng, phản ứng khi mang đồ trang sức bằng vàng hoặc bạc vẫn có thể mang titan mà không gặp vấn đề nào. Không giống như vàng, bạc và các kim loại khác, titan không bị lẫn với các chất dị ứng rất có thể gây kích ứng da. Titanium vẫn ở trạng thái tốt nhất khi nó tinh khiết nhất, vì vậy nó phù hợp với da của mọi người.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

  • avatar

    Trí Nhân
    .
    Titan mạ vàng có phai màu kh ad ?

Để lại bình luận