" " Nhẫn Nam Tề Thiên Đại Thánh Bạc Thái
  • nhẫn nam đẹp nhẫn nam đẹp nhẫn nam đẹp
  • nhẫn bạc tề thiên đại thánh nhẫn bạc tề thiên đại thánh nhẫn bạc tề thiên đại thánh
  • nhẫn tề thiên đại thánh nhẫn tề thiên đại thánh nhẫn tề thiên đại thánh
  • nhẫn nam cá tính nhẫn nam cá tính nhẫn nam cá tính
  • nhẫn bạc cá tính nhẫn bạc cá tính nhẫn bạc cá tính

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Tề Thiên Đại Thánh

Còn hàng

1.380.000₫

1.180.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN123
  • Giá: 1.180.000
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn bạc nam Tề Thiên Đại Thánh - phong cách độc đáo

Nhẫn bạc thái Tề Thiên Đại Thánh mang phong cách bụi bặm, độc đáo, tạo ra phong cách riêng cho người đeo, là một trong những mẫu nhẫn bạc nam hot đang được các bạn nam yêu thích và săn đón.

nhẫn nam bạc thái

Thiết kế độc đáo của nhẫn bạc nam Tề Thiên Đại Thánh

Chất liệu của nhẫn bạc thái tề thiên đại thánh

Nhẫn bạc nam tề thiên đại thánh được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 cao cấp tức là bạc thái theo tỉ lệ 92.5%, còn 7.5% là các hợp chất khác tạo độ cứng cho sản phẩm. Nhẫn bạc thái được xử lý qua công nghệ oxi hóa cao tạo một khối đen xen kẽ bạc trắng, sản phẩm nhẫn bạc thái, hay các trang sức bạc nam bằng chất liệu bạc thái chuẩn sẽ bóng lên theo thời gian sử dụng.

Hơn nữa, vì làm bằng chất liệu bạc thái nên khi đeo nhẫn bạc nam này bạn sẽ không bị dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

nhẫn tề thiên đại thánh

Hình Tượng Tề Thiên Đại Thánh của nhẫn bạc nam

Với hình tượng Tề Thiên Đại Thánh đeo vòng Kim Cô cùng vẻ mặt dữ tợn, được khắc họa bằng những đường nét tinh xảo, góc cạnh, được các nhà chế tác trang sức thổi hồn, tạo ra một sản phẩm nhẫn bạc thái tuyệt vời, mang đậm phong cách bụi bặm, cá tính mạnh mẽ nhưng lại vô cùng sang trọng.

nhẫn bạc tề thiên đại thánh

Ý nghĩa của nhẫn bạc thái Tề Thiên Đại Thánh

Hình tượng Tôn Ngộ Không với sự ngạo nghễ, ngang tàn, nhưng lại vô cùng dũng cảm, kiên trinh và luôn trung thành tận tụy. Chiếc nhẫn bạc nam tề thiên đại thánh rất phù hợp với những người có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, không sợ trời, sợ đất, dũng cảm, luôn xông pha, vượt mọi khó khăn, không biết nản trí,...

Xem thêm các sản phẩm khác tại: nhẫn bạc nam đẹp

Nhẫn bạc nam tề thiên đại thánh là một chiếc nhẫn bạc nam hoàn hảo dành tặng cho bạn. Liện hệ hotline: 0977.205.813 để được tư vẫn miễn phí và chọn được sản phẩm nhẫn bạc nam ưng ý nhất.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường